image

5 con giáp được bố mẹ săn con, Tuổi rồng đứng thứ mấy?

Ngày đăng: 23/02/2024

Ngày nay có rất nhiều cha mẹ quan tâm đến việc nên sinh con tuổi nào, con giáp nào để con sinh ra gặp nhiều may mắn, thành công, có cuộc sống hạnh phúc và hợp tuổi bố mẹ. Cùng điểm qua 5 con giáp được nhiều ba mẹ săn đón.

Theo quan niệm phong thủy, nhiều gia đình tin rằng mỗi con giáp sẽ có những đặc điểm về tính cách, cuộc sống và vận mệnh riêng. Nên một đứa trẻ sinh ra, cũng sẽ mang những đặc điểm đó. Ngoài ra, nếu tuổi của đứa trẻ hợp mệnh bố mẹ sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình. Đây là lý do khiến rất nhiều ba mẹ chú trọng đến việc sinh con tuổi nào.

Con sinh tuổi Thìn

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, rất nhiều bà mẹ đều lên kế hoạch có một em bé tuổi Rồng, vậy Rồng xếp thứ mấy trong bảng xếp hạng 12 con giáp? Câu trả lời là xếp ở vị trí đầu tiên.

Theo quan điểm phong thủy, các bé sinh năm Thìn thường được miêu tả là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, tài giỏi và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu. Do đó, các bé sẽ luôn gặp nhiều may mắn và có cuộc sống thành công, hạnh phúc.

Con Giáp sinh tuổi Ngọ
Trong số 12 con giáp, Rồng đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng.

Ngoài ra, bé sinh tuổi rồng là người có tinh thần hướng ngoại, hòa đồng, thân thiện và có khả năng giao tiếp tốt. Điều này giúp các bé dễ dàng tạo mối quan hệ và làm quen với mọi người.

Tính cách của những đứa trẻ sinh năm Rồng cũng có sự đa dạng. Các con có thể tỏ ra nóng tính và dễ dẫn đến mâu thuẫn, nhưng cũng thể hiện sự nghiêm túc, phân tích và có tầm nhìn xa trong công việc. Điều này tạo ra tiềm năng lớn để thành công trong cuộc sống.

Như vậy, nếu ba mẹ nào muốn có con sinh tuổi Rồng thì năm 2024 chính là thời điểm tuyệt vời đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

Đọc thêm: Muốn sinh con tuổi rồng, chị em phải thụ thai trước thời gian nào? >>

Con sinh tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cũng chính là một trong những con giáp được nhiều cha mẹ yêu thích săn con. Cha mẹ tin rằng, những đứa con sinh tuổi Ngọ sẽ có tính cách hoạt bát, sôi nổi, năng động và linh hoạt trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi khi tính tình hơi nổi loạn của con sẽ khiến cha mẹ phải đau đầu.

Đặc điểm nổi bật nhất của những bé sinh tuổi Ngọ được cho là có thể mang lại phước lành và tài lộc, giàu sang cho gia đình. Bởi sau này, các con luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, các bé tuổi Ngọ luôn mang trong mình tính cách tích cực, lạc quan. Điều này giúp các bé luôn vui vẻ và có cuộc sống thảnh thơi, bình yên khi trưởng thành, không lo nghĩ.

Nếu ba mẹ muốn có một em bé luôn vui vẻ, lạc quan và mang đến niềm vui cho gia đình thì hãy sinh một em bé tuổi Ngọ ngay thôi nào.

Con sinh tuổi Hợi

Em bé sinh tuổi Hợi thường thể hiện ý chí mạnh mẽ và khả năng tự lập từ khi còn nhỏ, ít phụ thuộc vào người khác. Các con phát triển với tư duy tự giác, không gây ra nhiều lo lắng cho bố mẹ trong quá trình lớn lên.

Với khả năng hoàn thành công việc tốt, em bé sinh tuổi Hợi thường thể hiện sự nhanh nhẹn và sáng tạo, đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật và sáng tạo. Sự nỗ lực và sự sáng tạo của các bé thường dẫn đến thành công sớm trong các mục tiêu mà các con đặt ra.

Con giáp tuổi Hợi
Những em bé sinh tuổi Hợi thường không gây ra nhiều lo lắng cho bố mẹ trong quá trình lớn lên.

Ngoài ra, em bé sinh tuổi Hợi thường có tình yêu thương vô bờ bến với bố mẹ, luôn chăm sóc và quan tâm đến các bậc phụ huynh. Tâm niệm của các con sinh tuổi Hợi thường là chăm sóc và bảo vệ bố mẹ suốt cuộc đời.

Con sinh tuổi Dậu

Những người con tuổi Dậu thường được quan niệm là “ăn lộc của tổ tiên”. Cho dù bản thân các con không sinh ra trong gia đình giàu có, các bé vẫn luôn được ban phước và có khả năng tự mình tạo ra sự giàu có trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, trẻ em tuổi Dậu thường hiền lành, ngoan ngoãn và có phần trầm tính. Khi trưởng thành, các con thường biết suy nghĩ và làm cho bố mẹ yên tâm. Ngoài ra, những người sinh tuổi Dậu có tinh thần lãnh đạo, có khả năng hướng dẫn người khác và thường trải qua hôn nhân hạnh phúc, làm cho bố mẹ tự hào về mình.

Con sinh tuổi Tuất

Con sinh tuổi Tuất thường là người chính trực, trung thực và thẳng thắn, với lòng chính nghĩa. Các bé luôn nắm giữ tinh thần công bằng, luôn đứng về phía người yếu thế, và có trái tim nhân hậu, sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ nỗi buồn cùng người khác.

Tính trách nhiệm và tinh thần làm việc tận lực là điểm mạnh của người sinh tuổi Tuất. Họ thường được tin tưởng vì không bao giờ bỏ dở công việc, và sự kiên trì và cố gắng của họ thường mang lại giá trị lớn trong sự nghiệp.

Trong công việc, người tuổi Tuất luôn là những người làm việc chăm chỉ và kiên trì, luôn hướng đến mục tiêu cao cả và làm việc với tinh thần chính nghĩa. Do đó thường đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp của mình.

Thông tin mang tính chiêm nghiệm!

Tin liên quan

Tin tức 09/04/2024

Sức khỏe của mẹ bầu đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi. Đó là lý do nếu gặp phải dấu...

Tin tức 02/04/2024

Hiện nay, rất nhiều gia đình đều xem bảo mẫu chuyên nghiệp là một phần quan trọng của quá trình nuôi dạy con cái. Vì sao lại như vậy? Trong...

Tin tức 25/03/2024

Mẹ có bao giờ tưởng tượng thai nhi bé bỏng trong bụng sẽ bài tiết như thế nào chưa? Hãy cùng khám phá những bí ẩn đầy thú vị về...

Ứng tuyển ngay

Đăng ký ngay