Thông tắc tia sữa

Tắc tia sữa là một vấn đề phổ biến mà rất nhiều mẹ sau sinh gặp phải. Nếu không điều trị kịp thời rất có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Sử dụng dịch vụ thông tắc tia sữa của Vạn Phúc Care là giải pháp tối ưu nhất. Thông qua đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, chúng tôi giúp mẹ cải thiện mọi vấn đề liên quan đến tắc tia sữa, đảm bảo nguồn sữa dồi dào cho bé.

Một số dấu hiệu tắc tia sữa điển hình

Với những mẹ mới sinh con, đặc biệt là sinh con lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm không hề biết mình bị tắc tia sữa cho đến khi có những dấu hiệu nặng. Do vậy, mẹ cần chú ý đến các dấu hiệu tắc tia sữa điển hình:

 • Ngực sưng đỏ
 • Đau, tức ngực nhẹ
 • Các nốt sần nhỏ nổi trên ngực
 • Ngực có cảm giác ấm nóng bất thường khi chạm vào
 • Sữa không tiết ra hoặc tiết rất ít
 • Sốt cao kéo dài
 • Tắc tia sữa thành cục cứng

Hậu quả nghiêm trọng nếu không điều trị kịp thời!

Tắc tia sữa nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nặng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mẹ và bé như:

 • Viêm tuyến vú: Khi sờ vào sẽ có nhiều cục cứng, đầu vú sưng và đau.
 • Áp xe vú: Mẹ bị tắc tia sữa kéo dài sẽ gây áp xe vú. Đây là tình trạng mưng mủ ở tuyến vú gây đau nhức cực kỳ khó chịu.
 • Mất sữa hoàn toàn: Trong trường hợp mẹ không điều trị sớm rất có thể bị mất sữa hoàn toàn.
 • Mẹ gặp những trải nghiệm tâm lý khó khăn, mẹ căng thẳng, trầm cảm, không thể cho con bú khi bị tắc tia sữa.
  Image

  Tại sao Thông tắc tia sữa Vạn Phúc Care là lựa chọn hoàn hảo?

  Thấu hiểu nỗi lo lắng và tâm tư của mẹ, Vạn Phúc Care với dịch vụ thông tắc tia sữa mang đến giải pháp toàn diện, giúp mẹ điều trị tắc tia sữa một cách nhanh chóng, hiệu quả. Sử dụng dịch vụ thông tắc tia sữa, mẹ được:

  • Dễ dàng truy vấn ngày giờ, phác đồ điều trị đã áp dụng qua sổ sức khỏe điện tử
  • Tiết kiệm thời gian, thuận tiện, không phải chi chuyển
  • Giải quyết nhanh chóng hiện tượng sưng đau ngực, tắc tia sữa… trong thời gian ngắn
  • Đưa đến mẹ những thông tin hữu ích về sữa, giúp về có góc nhìn tổng quan về hiện tượng cương sữa sau sinh.
  • Mẹ được hướng dẫn cho con bú đúng cách
  • Được chăm sóc sau điều trị, hướng dẫn cách ăn uống hợp lý để tăng nguồn sữa chất lượng, dồi dào.

  Chi tiết liệu trình

  Kiểm tra thể trạng sức khỏe của mẹ
  01
  Kiểm tra thể trạng sức khỏe của mẹ

  Điều dưỡng viên của Vạn Phúc Care sẽ tiến hành đánh giá sơ bộ và phân tích biểu hiện và triệu chứng tắc tia sữa của mẹ.

  Trao đổi phương án điều trị phù hợp
  02
  Trao đổi phương án điều trị phù hợp

  Điều dưỡng viên sẽ trao đổi với mẹ về tình trạng tắc tia sữa và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất với thể trạng của mẹ tại thời điểm đó.

  Tiến hành trị liệu và Chăm sóc sau trị liệu
  03
  Tiến hành trị liệu và Chăm sóc sau trị liệu

  Mẹ được tiến hành trị liệu theo đúng phác đồ điều trị và được các chuyên viên chăm sóc hỗ trợ mẹ trong các ngày sau trị liệu.

  Câu hỏi thường gặp về dịch vụ Thông tắc tia sữa Vạn Phúc Care

  – Vạn Phúc Care là đơn vị đầu tiên hệ thống hóa thông tin sức khỏe của trẻ qua Sổ sức khỏe điện tử và phổ cập phương pháp chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh từ 0 – 12 tháng tuổi khoa học nhất.

  – Đội ngũ điều dưỡng viên tận tâm, tay nghề cao, cam kết 100% được đào tạo có bằng cấp chính quy với các chuyên ngành: Điều dưỡng, hộ sinh, giáo viên mầm non,….

  – Các dịch vụ đa dạng phù hợp với từng đặc điểm và nhu cầu của mọi gia đình với các gói ca ngày, ca đêm hoặc ca 24/24 giúp cha mẹ giảm bớt gánh nặng công việc chăm sóc con, có thể dành thời gian nghỉ ngơi hoặc tập trung vào công việc khác.

  Vạn Phúc Care mang lại sự yên tâm và tiện lợi cho cha mẹ bất kể thời gian nào, vì sức khỏe, hạnh phúc của mẹ và bé yêu!

  – Một trong những điều đặc biệt chỉ có tại Vạn Phúc Care, chúng tôi làm việc, quản lý đội ngũ điều dưỡng viên và thông tin của khách hàng bằng hệ thống CRM riêng biệt. Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

  – Thay vì chăm sóc 1 – 1, quá trình chăm sóc Mẹ và bé được vận hành theo một lộ trình cá nhân hóa bao gồm: 01 điều dưỡng viên thực hiện chuyên môn nghiệp vụ, 01 tổng hợp lưu trữ thông tin tình trạng sức khỏe hàng ngày của bé, 01 điều dưỡng trưởng phụ trách chung.

  Tất cả nhân sự đều phối hợp theo những báo cáo hàng ngày về tình hình sức khỏe của bé được lưu vết lại hoàn toàn trên hệ thống CRM, giúp Vạn Phúc Care chăm sóc tối ưu nhất cho Mẹ và Bé.

  Vạn Phúc Care cung cấp các gói dịch vụ thông tắc tia sữa linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của mẹ gồm: Gói buổi lẻ, gói 3 buổi, gói 5 buổi. Tùy thuộc vào tình trạng cần điều trị thông tắc tia sữa của mẹ mà lựa chọn gói phù hợp.

  Quy trình kích sữa chuyên nghiệp – hiệu quả – không đau – không sưng tấy. Quá trình điều trị tùy thuộc vào tình trạng tắc tia sữa của mẹ, các cô sẽ phân bổ thời gian điều trị tắc tia sữa hợp lý, bao gồm việc:

  – Kiểm tra thể trạng sức khỏe của mẹ, tiến hành đánh giá sơ bộ và phân tích biểu hiện cùng triệu chứng tắc tia sữa của mẹ.

  – Trao đổi về tình trạng tắc tia sữa và lên phương án điều trị phù hợp với mẹ.

  – Tiến hành trị theo đúng phác đồ điều trị đã lên.

  – Cuối cùng mẹ được các cô hướng dẫn, hỗ trợ cách cho bú, cách ăn uống để có lượng sữa chất lượng, dồi dào.

  Khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc tia sữa thanh toán phí dịch vụ theo hình thức chuyển khoản vào số tài khoản được in trong hợp đồng Vạn Phúc Care với khách hàng và thanh toán 100%.

  Gói dịch vụ

  Buổi lẻ
  450.000 đ

  65-75 phút/buổi
  Đầy đủ liệu trình
  Nhân sự thực hiện: Điều dưỡng viên

  Gói 3 buổi
  1.199.000 đ

  60-75 phút/buổi
  Đầy đủ liệu trình
  Nhân sự thực hiện: Điều dưỡng viên
  Tặng 1 buổi tắm bé

  Gói 5 buổi
  1.650.000 đ

  60-75 phút/buổi
  Đầy đủ liệu trình
  Nhân sự thực hiện: Điều dưỡng viên
  Tặng 2 buổi tắm bé

  Cảm nhận khách hàng

  Trong hành trình cùng mẹ trải đầy yêu thương, Vạn Phúc Care đã nhận được sự tin yêu của hàng ngàn Mẹ bỉm tại Hà Nội và TP.HCM. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Mẹ và Bé trong 2 năm đầu đời.

  icon

  Mẹ bé Mandu
  – Mình rất hài lòng với dịch vụ Bảo mẫu tại nhà của Vạn Phúc Care, đặc biệt cảm ơn cô Phương Anh rất nhiều. Cô chăm bé vô cùng cẩn thận và khéo léo. Bé nhà mình được cô rèn theo phương pháp EASY, trộm vía bé khỏe mạnh, ngủ ngoan hơn và có lịch trình sinh hoạt ổn định. Điều này giúp mình có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và sắp xếp các công việc khác. Vạn Phúc Care đúng là người bạn đồng hành hỗ trợ tuyệt vời cho các chị em sau sinh!

  icon

  Mẹ Bé Cát
  – Đánh giá 5 sao cho dịch vụ tại Vạn Phúc Care, đặc biệt là cô Hạnh, cô Nga. Đúng giờ, nhiệt tình và nhẹ nhàng. Trộm vía bé tắm, massage và tập vận động xong ngủ rất ngoan. Cô tương tác với bé khéo cực kỳ. Cảm ơn các cô nhiều, mình sẽ giới thiệu Vạn Phúc Care tới bạn bè mình!

  icon

  Mẹ Sấm Chớp
  – Dành tặng 10 sao cho cô Linh, tận tình chăm sóc Mẹ và 2 bé. Cực kỳ hài lòng với dịch vụ mà chi phí lại hợp lý. Cô Linh chăm sóc bé rất kỹ và yêu trẻ, nhiệt tình tư vấn cho Mẹ các vấn đề về sữa, kỹ năng cho con bú và phương pháp rèn con ngủ đúng giờ. Mẹ và Sấm Chớp rất hài lòng về Vạn Phúc Care.

  icon

  Mẹ Trà My – Bé Nghé
  – Mình rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc bé tại nhà của Vạn Phúc Care. Đặc biệt là sự chăm sóc khách hàng rất tỉ mỉ, tận tình. Gia đình gửi lời cảm ơn đến cô Thủy với những tư vấn, hỗ trợ tuyệt vời. Kỹ năng truyền đạt phương pháp nuôi con EASY của cô dễ hiểu, làm mình yên tâm hơn trong quá trình nuôi con nhỏ. Mình đã giới thiệu thêm nhiều bạn bè sử dụng dịch vụ từ Vạn Phúc Care.

  icon

  Mẹ Cafe
  – Mình cảm thấy thật sự là may mắn khi được biết tới dịch vụ thông tắc tia sữa của Vạn Phúc Care. Nhờ các cô luôn tận tâm, nhiệt tình, có kinh nghiệm mà mình đã nhanh chóng trị dứt tình trạng tắc sữa để mau có sữa về cho bé Cafe nhà mình. Mẹ con cháu cảm ơn cô Thuỷ rất nhiều ạ!

  icon

  Mẹ Nghé ọ
  Sau sinh cơ thể mình rất mệt mỏi, muốn chăm con thật tốt nhưng sức khoẻ không cho phép. Lúc này mình được chị gái giới thiệu về Vạn Phúc Care và mình đã đăng ký Gói chăm sóc bé tại nhà trong 6 tháng. Cô Ánh điều dưỡng chăm sóc bé nhà mình rất tốt, con ăn ngon ngủ kỹ, sức khoẻ tốt. Con được rèn ngủ theo EASY nên rất ngoan.

  icon

  Bà ngoại Bé Dâu
  – Cảm ơn cô Huyên, cảm ơn Vạn Phúc Care đã dành cho Dâu những trải nghiệm đầu đời thú vị. Cô chăm sóc bé nhẹ nhàng khéo léo, cẩn thận. Hướng dẫn tận tình gia đình cách vệ sinh cá nhân cho cháu, vệ sinh vết mổ, cắt chỉ cho con gái cô. Đây là địa chỉ chăm sóc mẹ bé đáng tin cậy.

  Đăng ký ngay