Giới thiệu

  Image

  Câu chuyện của chúng tôi

   Vạn Phúc Care được thành lập vào năm 2021. Sáng lập viên là chị Thanh Thủy – người đã nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Chủ biên chuyên đề: “Ứng dụng phương pháp chăm sóc trẻ sơ sinh theo Tracy Hogg”.

   Ý tưởng thành lập Vạn Phúc Care được thai nghén từ khi chị Thanh Thủy còn ngồi trên ghế giảng đường. Lắng nghe nỗi đau của các chị em ở thời kỳ hậu sản – sau sinh nở, những khó khăn khi chăm sóc con nhỏ cùng với băn khoăn lo lắng về sức khỏe bản thân…

   Thấu hiểu từng chút một, chị Thanh Thủy bắt đầu hành trình nghiên cứu, tìm hiểu tài liệu về cách nuôi dạy trẻ sơ sinh tại các nước phát triển như Singapore, Anh – Mỹ,  cùng với sự học hỏi, trao đổi cùng các chuyên gia về dinh dưỡng, phụ sản, nhi khoa đầu ngành. Từng bước xây dựng lên phương pháp chăm sóc Mẹ và Bé phù hợp với thể trạng người Việt.

  Từ những bước đầu đời

   Nuôi dưỡng một thiên thần trong bụng mẹ là một hành trình hạnh phúc nhưng đầy khó nhọc. Ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ, mẹ bầu đã phải đối mặt với những thay đổi lớn cả về thể trạng lẫn tinh thần.

   Sau hành trình vượt cạn đầy gian nan, cơ thể người phụ nữ sau sinh tiếp tục phải đối mặt với nhiều vấn đề. Em bé khi chào đời cũng phải cố gắng để thích nghi với môi trường sống bên ngoài bụng mẹ. Đó là lúc mẹ và bé không những cần nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía gia đình, thiết lập một chế độ dinh dưỡng mới mà còn cần được chăm sóc đặc biệt bằng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu, phù hợp với thể trạng, tâm sinh lý của người Việt.

  Image
  Image

  Hành trình làm mẹ thiêng liêng

   Vạn Phúc Care cam kết đồng hành cùng Mẹ trong 2 năm đầu đời của con. Mẹ và Bé sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc Y tế tại nhà 1-1. Cùng với đó là hotline liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng, hoạt động 14/24h, hỗ trợ tuyệt đối các băn khoăn, vấn đề về sức khỏe của Mẹ và Bé.

   Vạn Phúc Care hiện đang cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé bao gồm:

   Dành cho bé: Tắm trẻ sơ sinh, Bảo mẫu tại nhà.

   Dành cho mẹ: Thông tắc tia sữa, Chăm sóc mẹ sau sinh.

  Người bạn đồng hành của mẹ

   Tự hào là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam giúp mẹ tiếp cận các liệu pháp chăm sóc bé sơ sinh khoa học. Đặc biệt phải nói đến phương pháp nuôi con EASY, kỹ thuật massage chăm sóc giải toả căng thẳng cho trẻ sơ sinh, được thiết kế tối ưu cho thể trạng và sự phát triển của trẻ em Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến Mẹ trải nghiệm thiên chức làm mẹ tuyệt vời nhất.

   Cùng với tinh thần cầu thị, tư duy đổi mới, sáng tạo liên tục. Chúng tôi tin tưởng công việc của bản thân sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội bằng giải pháp chăm sóc sức khỏe Mẹ & Bé chuyên nghiệp.

  Image

  Vạn Phúc Care

  Sức khỏe cho mẹ và bé

  Được thành lập từ năm 2021, bởi đội ngũ điều dưỡng, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé. Chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển thêm những giải pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp với thể trạng của người Việt.

  Icon

  Ms. Thanh Thủy

  Founder Vạn Phúc Care

  Ms.Thanh Thủy

  • Founder Vạn Phúc Care 
  • Chuyên môn: Điều dưỡng
  • Coach International Association of Infant Massage
  • Coach Training The EASY Method
  • Chủ biên chuyên đề: Ứng dụng phương pháp chăm sóc trẻ sơ sinh theo Tracy Hogg
  Icon

  Ms. Hương Thảo

  Cố Vấn Dinh Dưỡng

  Ms. Hương Thảo

  • Cố vấn dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em
  • Chuyên môn: Khoa học dinh dưỡng
  • Dinh dưỡng trẻ sơ sinh
  • Dinh dưỡng phụ nữ mang thai
  •  
  Icon

  Mr. Tuấn Anh

  Đồng sáng lập Vạn Phúc Care

  Mr.Tuấn Anh

  • Đồng sáng lập Vạn Phúc Care
  • Chuyên môn: Cử nhân âm nhạc Jazz tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam
  • Chủ biên chuyên đề: Thai giáo & Tác động của âm nhạc trong hành trình phát triển não bộ của trẻ nhỏ

  Đội ngũ điều dưỡng

  Icon

  Ms. Triệu Thị Kim Oanh

  Điều dưỡng viên

  Ms. Triệu Thị Kim Oanh

  Kinh nghiệm làm việc: 04 năm

  Chuyên môn: Điều dưỡng Y Khoa Pasteur

  Kỹ năng: Chăm sóc, vệ sinh cho bé theo chuẩn Y khoa. Kinh nghiệm xử lý các tình huống sơ – cấp cứu an toàn cho trẻ sơ sinh. Huấn luyện bé phân biệt ngày và đêm, giờ ngủ và giờ chơi. Xây dựng lịch trình sinh hoạt lành mạnh cho trẻ sơ sinh theo phương pháp EASY.

  Icon

  Ms. Chu Thị Tuyết

  Điều dưỡng viên

  Ms. Chu Thị Tuyết

  Kinh nghiệm làm việc: 04 năm

  Chuyên môn: Điều dưỡng đa khoa

  Kỹ năng: Chăm sóc trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng tuổi. Kinh nghiệm xử lý các tình huống sơ – cấp cứu an toàn cho trẻ sơ sinh. Thiết kế thời gian biểu thông minh cho bé, giúp bé thiết lập thói quen sinh hoạt khoa học. Chăm sóc Mẹ và Bé hậu sản. 

  Icon

  Ms. Bùi Phương Anh

  Điều dưỡng viên

  Ms. Bùi Phương Anh

  Kinh nghiệm làm việc: 02 năm

  Chuyên môn: Điều dưỡng đa khoa

  Kỹ năng: Chăm sóc hậu sản, xử lý sơ – cấp cứu cho trẻ sơ sinh, chăm sóc, vệ sinh, tắm bé và Massage Y khoa cho bé. Thiết kế lộ trình sinh hoạt cho bé theo phương pháp EASY.

  Chứng nhận

  Icon
  Icon
  Icon
  Icon
  Icon

  Đăng ký ngay