Tắm trẻ sơ sinh

Tắm trẻ sơ sinh không chỉ là một phần quan trọng của chăm sóc bé hàng ngày mà còn là cơ hội để cha mẹ xây dựng mối quan hệ đặc biệt với con. Tuy nhiên, một số cha mẹ có thể gặp khó khăn hoặc cảm thấy lo lắng về việc tắm bé, đặc biệt khi em bé mới chào đời và còn quá non nớt. Thấu hiểu nỗi niềm của cha mẹ, Vạn Phúc Care với dịch vụ Tắm bé tại nhà sẽ là lựa chọn phù hợp, đáng tin cậy của mỗi gia đình.

Nỗi lòng người Mẹ

Sau khi thiên thần nhỏ chào đời, cha mẹ nào cũng mong muốn tự tay chăm sóc bé và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con yêu. Tuy nhiên, việc tắm bé luôn đi cùng những thách thức và khó khăn bởi:

 • Sau quá trình sinh nở, cơ thể mẹ mất sức cần thời gian để nghỉ ngơi phục hồi.
 • Mẹ sinh mổ, vết thương chưa lành, chưa thể bế ẵm và tắm cho bé
 • Bé sơ sinh chưa rụng rốn, dễ nhiễm trùng nếu không tắm đúng quy trình
 • Cha đi làm và chưa có kinh nghiệm tắm bé

Bao lo lắng và tâm tư của mẹ

Mẹ muốn tự chăm sóc con nhưng lại sợ:

 • Không biết vệ sinh con thế nào cho đúng cách
 • Không biết chẩn đoán những biểu hiện nhỏ bất thường của  con như vàng da sinh lý, nhiễm trùng rốn…
 • Sợ tắm không sạch sẽ, sẽ làm con nhiễm khuẩn, phát sinh những bệnh lý ở cuống rốn hay vùng nhạy cảm.
 • Không có sức lực để chăm sóc con do vừa trải qua thời kỳ sinh nở.
  Image

  Lợi ích vàng mẹ nhận được từ dịch vụ tắm bé tại nhà

  Dịch vụ tắm bé tại nhà của Vạn Phúc Care giúp mẹ xua tan mọi muộn phiền. Với tắm bé tại nhà, mẹ và bé sẽ được:

  • Trẻ sơ sinh được vệ sinh đúng chuẩn Bộ y tế: Giúp con ngăn ngừa những bệnh lý do nhiễm khuẩn, ngăn ngừa nhiễm trùng cuống rốn…
  • Được điều dưỡng viên chuyên môn cao theo dõi, nắm bắt tình trạng sức khỏe của Mẹ và Bé hằng ngày, giúp đưa ra những tư vấn hiệu quả cho sức khỏe của mẹ và bé
  • Bé được Massage theo chuẩn IAIM quốc tế, giúp con giải tỏa căng thẳng, xoa dịu cảm giác lo âu của trẻ sơ sinh sau khi tách biệt khỏi cơ thể mẹ.
  • Mẹ được học hỏi kinh nghiệm tắm và chăm sóc bé.
  • Mẹ thêm thời gian, nghỉ ngơi dưỡng sức sau sinh.

  Chi tiết liệu trình

  Kiểm tra toàn trạng cho bé
  01
  Kiểm tra toàn trạng cho bé

  Cô điều dưỡng sẽ kiểm tra nhiệt độ, cuống rốn, tình trạng da, kẽ tay, kẽ chân… để phát hiện sớm các triệu chứng bất thường ở trẻ.

  Massage tập vận động cho bé
  02
  Massage tập vận động cho bé

  Massage body chuẩn IAIM giúp bé thoải mái, xoa dịu căng thẳng. Kết hợp các bài tập vận động, hỗ trợ khả năng phát triển, giúp bé cảm nhận về cơ thể mình

  Tắm cho bé theo quy chuẩn bộ Y tế
  03
  Tắm cho bé theo quy chuẩn bộ Y tế

  Cô điều dưỡng sẽ kiểm tra nhiệt độ nước, vệ sinh cơ thể bé từ đầu, mặt, cổ, tay chân cho tới cuống rốn và bộ phận sinh dục của bé.

  Vệ sinh cá nhân cho bé
  04
  Vệ sinh cá nhân cho bé

  Sau tắm, cô điều dưỡng sẽ vệ sinh cá nhân cho bé gồm những vùng như tai, mũi. Nhỏ mắt và bôi dầu chàm giữ ấm cơ thể bé cưng.

  Vệ sinh vết khâu hoặc vết mổ cho mẹ
  05
  Vệ sinh vết khâu hoặc vết mổ cho mẹ

  Điều dưỡng viên sẽ kiểm tra tình trạng vết khâu, vết mổ, dây chỉ khi Mẹ có nhu cầu cần hỗ trợ. Đảm bảo sức khỏe sau sinh cho Mẹ.

  Hướng dẫn Mẹ về sữa
  06
  Hướng dẫn Mẹ về sữa

  Bận tâm hàng đầu của các Mẹ bỉm sau sinh là các vấn đề về sữa. Điều dưỡng viên Vạn Phúc Care luôn tư vấn, hỗ trợ mẹ tối đa, giúp Mẹ gọi sữa về và cung cấp đủ sữa cho con bú

  Câu hỏi thường gặp về dịch vụ Tắm trẻ sơ sinh Vạn Phúc Care

  – Vạn Phúc Care là đơn vị đầu tiên hệ thống hóa thông tin sức khỏe của trẻ qua Sổ sức khỏe điện tử và phổ cập phương pháp chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh từ 0 – 12 tháng tuổi khoa học nhất.

  – Đội ngũ điều dưỡng viên tận tâm, tay nghề cao, cam kết 100% được đào tạo có bằng cấp chính quy với các chuyên ngành: Điều dưỡng, hộ sinh, giáo viên mầm non,….

  – Các dịch vụ đa dạng phù hợp với từng đặc điểm và nhu cầu của mọi gia đình với các gói ca ngày, ca đêm hoặc ca 24/24 giúp cha mẹ giảm bớt gánh nặng công việc chăm sóc con, có thể dành thời gian nghỉ ngơi hoặc tập trung vào công việc khác.

  Vạn Phúc Care mang lại sự yên tâm và tiện lợi cho cha mẹ bất kể thời gian nào, vì sức khỏe, hạnh phúc của mẹ và bé yêu!

  – Một trong những điều đặc biệt chỉ có tại Vạn Phúc Care, chúng tôi làm việc, quản lý đội ngũ điều dưỡng viên và thông tin của khách hàng bằng hệ thống CRM riêng biệt. Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

  – Thay vì chăm sóc 1 – 1, quá trình chăm sóc Mẹ và bé được vận hành theo một lộ trình cá nhân hóa bao gồm: 01 điều dưỡng viên thực hiện chuyên môn nghiệp vụ, 01 tổng hợp lưu trữ thông tin tình trạng sức khỏe hàng ngày của bé, 01 điều dưỡng trưởng phụ trách chung.

  Tất cả nhân sự đều phối hợp theo những báo cáo hàng ngày về tình hình sức khỏe của bé được lưu vết lại hoàn toàn trên hệ thống CRM, giúp Vạn Phúc Care chăm sóc tối ưu nhất cho Mẹ và Bé.

  Tại Vạn Phúc Care, trong gói dịch vụ tắm trẻ sơ sinh, thời gian tắm bé sẽ rơi vào khoảng từ 30-40 phút. Trong khoảng thời gian này, các cô điều dưỡng viên sẽ tắm, massage, vận động nhẹ nhàng cho bé theo chuẩn Y khoa.

  Vạn Phúc Care sử dụng phương pháp tắm bé Y khoa và Massage vận động nhẹ nhàng theo chuẩn Bộ Y tế. Chúng tôi không dùng hơ lá trầu do làn da bé sơ sinh còn khá mỏng và nhạy cảm.

  Trước khi tắm cho bé, mẹ nên chuẩn bị đồ cá nhân của bé (tắm bông, kem hăm, dơ lưỡi, nước muối sinh lý, sữa tắm). Mẹ cho bé ăn no trước 15-20p tránh bé khóc. Sự chuẩn bị này sẽ giúp quá trình tắm bé diễn ra một cách hiệu quả hơn.

  Trong gói dịch vụ tắm bé tại nhà, buổi trải nghiệm sẽ có giá 69.0000 đồng. Vạn Phúc Care đưa ra buổi trải nghiệm với mong muốn giúp Mẹ có thể đánh giá và thử chất lượng dịch vụ, tay nghề của các cô điều dưỡng. Nếu Mẹ trải nghiệm dịch vụ ưng ý, hài lòng mới cân nhắc sử dụng dịch vụ tắm bé tại nhà của chúng tôi.

  Gói dịch vụ

  Gói 10 buổi
  890.000 đ

  Mẹ tự chọn thời gian tắm
  Đầy đủ liệu trình
  Nhân sự thực hiện: Điều dưỡng viên

  Gói 20 buổi
  1.780.000 đ

  Mẹ tự chọn thời gian tắm
  Đầy đủ liệu trình
  Nhân sự thực hiện: Điều dưỡng viên
  Mẹ được tặng thêm 1 buổi

  Gói 30 buổi
  2.670.000 đ

  Mẹ tự chọn thời gian tắm
  Đầy đủ liệu trình
  Nhân sự thực hiện: Điều dưỡng viên
  Mẹ được tặng thêm 2 buổi

  Cảm nhận khách hàng

  Trong hành trình cùng mẹ trải đầy yêu thương, Vạn Phúc Care đã nhận được sự tin yêu của hàng ngàn Mẹ bỉm tại Hà Nội và TP.HCM. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Mẹ và Bé trong 2 năm đầu đời.

  icon

  Mẹ bé Mandu
  – Mình rất hài lòng với dịch vụ Bảo mẫu tại nhà của Vạn Phúc Care, đặc biệt cảm ơn cô Phương Anh rất nhiều. Cô chăm bé vô cùng cẩn thận và khéo léo. Bé nhà mình được cô rèn theo phương pháp EASY, trộm vía bé khỏe mạnh, ngủ ngoan hơn và có lịch trình sinh hoạt ổn định. Điều này giúp mình có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và sắp xếp các công việc khác. Vạn Phúc Care đúng là người bạn đồng hành hỗ trợ tuyệt vời cho các chị em sau sinh!

  icon

  Mẹ Bé Cát
  – Đánh giá 5 sao cho dịch vụ tại Vạn Phúc Care, đặc biệt là cô Hạnh, cô Nga. Đúng giờ, nhiệt tình và nhẹ nhàng. Trộm vía bé tắm, massage và tập vận động xong ngủ rất ngoan. Cô tương tác với bé khéo cực kỳ. Cảm ơn các cô nhiều, mình sẽ giới thiệu Vạn Phúc Care tới bạn bè mình!

  icon

  Mẹ Sấm Chớp
  – Dành tặng 10 sao cho cô Linh, tận tình chăm sóc Mẹ và 2 bé. Cực kỳ hài lòng với dịch vụ mà chi phí lại hợp lý. Cô Linh chăm sóc bé rất kỹ và yêu trẻ, nhiệt tình tư vấn cho Mẹ các vấn đề về sữa, kỹ năng cho con bú và phương pháp rèn con ngủ đúng giờ. Mẹ và Sấm Chớp rất hài lòng về Vạn Phúc Care.

  icon

  Mẹ Trà My – Bé Nghé
  – Mình rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc bé tại nhà của Vạn Phúc Care. Đặc biệt là sự chăm sóc khách hàng rất tỉ mỉ, tận tình. Gia đình gửi lời cảm ơn đến cô Thủy với những tư vấn, hỗ trợ tuyệt vời. Kỹ năng truyền đạt phương pháp nuôi con EASY của cô dễ hiểu, làm mình yên tâm hơn trong quá trình nuôi con nhỏ. Mình đã giới thiệu thêm nhiều bạn bè sử dụng dịch vụ từ Vạn Phúc Care.

  icon

  Mẹ Cafe
  – Mình cảm thấy thật sự là may mắn khi được biết tới dịch vụ thông tắc tia sữa của Vạn Phúc Care. Nhờ các cô luôn tận tâm, nhiệt tình, có kinh nghiệm mà mình đã nhanh chóng trị dứt tình trạng tắc sữa để mau có sữa về cho bé Cafe nhà mình. Mẹ con cháu cảm ơn cô Thuỷ rất nhiều ạ!

  icon

  Mẹ Nghé ọ
  Sau sinh cơ thể mình rất mệt mỏi, muốn chăm con thật tốt nhưng sức khoẻ không cho phép. Lúc này mình được chị gái giới thiệu về Vạn Phúc Care và mình đã đăng ký Gói chăm sóc bé tại nhà trong 6 tháng. Cô Ánh điều dưỡng chăm sóc bé nhà mình rất tốt, con ăn ngon ngủ kỹ, sức khoẻ tốt. Con được rèn ngủ theo EASY nên rất ngoan.

  icon

  Bà ngoại Bé Dâu
  – Cảm ơn cô Huyên, cảm ơn Vạn Phúc Care đã dành cho Dâu những trải nghiệm đầu đời thú vị. Cô chăm sóc bé nhẹ nhàng khéo léo, cẩn thận. Hướng dẫn tận tình gia đình cách vệ sinh cá nhân cho cháu, vệ sinh vết mổ, cắt chỉ cho con gái cô. Đây là địa chỉ chăm sóc mẹ bé đáng tin cậy.

  Đăng ký ngay