Bảo mẫu tại nhà

Chăm sóc bé tại nhà là nỗi ám ảnh của nhiều mẹ sau sinh, nhất là sinh con lần đầu. Sau sinh mẹ cũng cần thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. Việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc bé tại nhà là giải pháp tối ưu cho cha mẹ. Dịch vụ bảo mẫu tại nhà Vạn Phúc Care không chỉ giúp mẹ giải quyết những nỗi lo về việc chưa có kinh nghiệm vệ sinh, cho con bú đúng cách, tắm bé… Chúng tôi ở đây, để cùng cha mẹ chia sẻ và đồng hành trong những khoảnh khắc đáng nhớ, hỗ trợ cha mẹ trong việc chăm sóc bé yêu!

Những khó khăn khi chăm sóc trẻ sơ sinh

Chăm sóc trẻ sơ sinh là một hành trình ý nghĩa, đầy ắp tình yêu thương nhưng cũng nhiều thách thức, khó khăn khi cha mẹ phải đối mặt:

 • Chưa biết cách vệ sinh những vùng nhạy cảm cho bé như mũi, mắt, bộ phận sinh dục, vệ sinh rốn
 • Gặp khó khăn khi bồng bế tắm bé
 • Chưa biết cho trẻ bú đúng cách
 • Chưa có kinh nghiệm phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của trẻ như: vàng da, bỏ bú, táo bón, sốt cao…
 • Mẹ gặp các cơn đau vết mổ, mất ngủ sau sinh

Bảo mẫu tại nhà – Giải pháp toàn diện cho bé và gia đình

Với nhiều khó khăn và thách thức trong quá trình chăm sóc bé yêu, dịch vụ bảo mẫu tại nhà chuyên nghiệp của Vạn Phúc Care là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ và bé:

 • Bé được chăm sóc an toàn, theo dõi sức khỏe thường xuyên
 • Bé được massage body theo chuẩn IAIM và tắm theo đúng chuẩn y khoa
 • Rèn trẻ ăn uống theo nề nếp, hạn chế thức đêm khiến cho mẹ mệt mỏi
 • Bé được luyện tập và thiết lập lịch sinh hoạt theo phương pháp nuôi con EASY
 • Chăm sóc cá nhân hóa dựa trên từng đặc điểm riêng biệt của trẻ
 • Mẹ thảnh thơi, thêm nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe sau sinh
 • Mẹ có thêm những kinh nghiệm nuôi, chăm sóc con theo phương pháp khoa học
 • Mẹ được lắng nghe, chia sẻ cảm xúc giúp tạo tinh thần thoải mái trong thời gian nuôi con
  Image

  Sổ sức khỏe điện tử – Lưu vết toàn diện sức khỏe trẻ sơ sinh

  Vạn Phúc Care tự hào là đơn vị đầu tiên triển khai Sổ sức khỏe điện tử dành cho trẻ sơ sinh cùng với dịch vụ bảo mẫu tại nhà. Sổ sức khỏe điện tử giúp:

  • Lưu trữ mọi thông tin về sức khỏe của bé: Từ thói quen sinh hoạt, thời gian biểu, thông tin ngày giờ tiêm phòng, đặc điểm của bé đều được lưu vết trên hệ thống.
  • Giúp mẹ dễ dàng theo dõi lịch sử sức khỏe của con bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu.
  • Tạo sự yên tâm, cầu nối giữa bảo mẫu và phụ huynh. Cho phép phụ huynh nắm bắt mọi thông tin, quá trình làm việc của các cô bảo mẫu.
  • Đảm bảo tính minh bạch, dễ dàng truy cập, giúp bảo mẫu và phụ huynh cùng nhau theo dõi sự phát triển và tình hình chăm sóc của bé.

  Chi tiết liệu trình

  Kiểm tra toàn trạng trẻ
  01
  Kiểm tra toàn trạng trẻ

  Vệ sinh phòng bé, kiểm tra tổng quan sức khỏe của bé. Nếu con đang gặp vấn đề nào đó điều dưỡng viên sẽ trao đổi lại với mẹ.

  Tập vận động cho bé
  02
  Tập vận động cho bé

  Bé được tập vận động vào mỗi buổi sáng trong ngày theo lộ trình phù hợp với thể trạng.

  Massage cho trẻ
  03
  Massage cho trẻ

  Trẻ được massage body theo chuẩn IAIM giúp bé thư giãn, thoải mái.

  Tắm bé chuẩn y khoa
  04
  Tắm bé chuẩn y khoa

  Tắm, vệ sinh cho bé chuẩn y khoa kết hợp cùng các bài tập thư giãn dưới nước, thả lỏng cơ thể bé hoàn toàn.

  Rèn con ngủ đúng giờ
  05
  Rèn con ngủ đúng giờ

  Bé sẽ được rèn nề nếp ngủ đúng giờ, hạn chế thức đêm giúp mẹ đỡ mệt mỏi.

  Luyện tập kỹ năng cơ bản
  06
  Luyện tập kỹ năng cơ bản

  Điều dưỡng viên luyện tập các kỹ năng cơ bản đầu đời cho bé như: Lật, lẫy, ngồi, trườn, bò…. theo sự phát triển cá nhân của bé.

  Câu hỏi thường gặp về dịch vụ Bảo mẫu tại nhà Vạn Phúc Care

  – Vạn Phúc Care là đơn vị đầu tiên hệ thống hóa thông tin sức khỏe của trẻ qua Sổ sức khỏe điện tử và phổ cập phương pháp chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh từ 0 – 12 tháng tuổi khoa học nhất.

  – Đội ngũ điều dưỡng viên tận tâm, tay nghề cao, cam kết 100% được đào tạo có bằng cấp chính quy với các chuyên ngành: Điều dưỡng, hộ sinh, giáo viên mầm non,….

  – Các dịch vụ đa dạng phù hợp với từng đặc điểm và nhu cầu của mọi gia đình với các gói ca ngày, ca đêm hoặc ca 24/24 giúp cha mẹ giảm bớt gánh nặng công việc chăm sóc con, có thể dành thời gian nghỉ ngơi hoặc tập trung vào công việc khác.

  Vạn Phúc Care mang lại sự yên tâm và tiện lợi cho cha mẹ bất kể thời gian nào, vì sức khỏe, hạnh phúc của mẹ và bé yêu!

  – Một trong những điều đặc biệt chỉ có tại Vạn Phúc Care, chúng tôi làm việc, quản lý đội ngũ điều dưỡng viên và thông tin của khách hàng bằng hệ thống CRM riêng biệt. Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

  – Thay vì chăm sóc 1 – 1, quá trình chăm sóc Mẹ và bé được vận hành theo một lộ trình cá nhân hóa bao gồm: 01 điều dưỡng viên thực hiện chuyên môn nghiệp vụ, 01 tổng hợp lưu trữ thông tin tình trạng sức khỏe hàng ngày của bé, 01 điều dưỡng trưởng phụ trách chung.

  Tất cả nhân sự đều phối hợp theo những báo cáo hàng ngày về tình hình sức khỏe của bé được lưu vết lại hoàn toàn trên hệ thống CRM, giúp Vạn Phúc Care chăm sóc tối ưu nhất cho Mẹ và Bé.

  – Sổ sức khỏe điện tử của Vạn Phúc Care là một hệ thống quản lý và theo dõi thông tin liên quan đến sức khỏe, phát triển và hoạt động hàng ngày của trẻ sơ sinh trong quá trình chăm sóc bé tại nhà.

  – Sổ sức khỏe điện tử cho phép ghi nhận, lưu vết và chia sẻ thông tin một cách tiện lợi và hiệu quả giữa bảo mẫu và phụ huynh.

  – Thông qua sổ sức khỏe điện tử, bảo mẫu có thể nhập mọi thông tin chi tiết của bé từ thói quen sinh hoạt, thời gian biểu, thông tin ngày giờ tiêm phòng, tình trạng sức khỏe, kỹ năng phát triển của bé,… đều được lưu vết trên hệ thống và gửi đến phụ huynh theo dõi.

  – Nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, Vạn Phúc Care cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh đa dạng bao gồm ca ngày, ca đêm, ca 24/24 và giờ lẻ. Trong đó:

  + Ca ngày: Bắt đầu từ 7 giờ hoặc 7 giờ 30 tính tiếp theo hết 10 tiếng hoặc 12 tiếng làm việc.

  + Ca đêm: Bắt đầu từ 19 giờ hoặc 20 giờ tính tiếp theo hết 10 tiếng hoặc 12 tiếng làm việc.

  + Giờ lẻ: Từ 4 tiếng đến 5 tiếng một ngày.

  Một ngày chăm sóc bé của bảo mẫu sẽ thực hiện các công việc:

  – Chăm sóc bé: Cho bé ăn uống, ngủ nghỉ, vệ sinh cá nhân, tắm rửa hàng ngày; đảm bảo em bé an toàn và được đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

  – Rèn bé theo nhu cầu hoặc phương pháp EASY theo mong muốn của Ba Mẹ.

  – Khi bé thức: Chơi cùng bé, đọc truyện, trò chuyện cùng bé, vận động massage nhẹ nhàng và tương tác, hướng dẫn bé các kỹ năng cơ bản như tập lẫy, tập lật, bò, trườn, ngồi, đi, tập nói,… theo sự phát triển của từng bé.

  – Rửa bình sữa, tiệt trùng bình sữa và các đồ dùng cá nhân của bé.

  – Dọn dẹp cũi và phòng của em bé, đảm bảo không gian của em bé luôn sạch sẽ.

  – Hỗ trợ giặt – sấy quần áo của bé (bằng máy giặt, máy sấy).

  – Trao đổi – cập nhật thông tin liên tục với bố mẹ bằng Sổ sức khỏe điện tử, cập nhật hàng ngày gửi đến Ba Mẹ.

  Buổi trải nghiệm sẽ có thời gian và phí ưu đãi như gói tháng. Mục đích để Mẹ thử chất lượng dịch vụ và tay nghề của các cô điều dưỡng Vạn Phúc Care. Nếu hài lòng, Mẹ cân nhắc và quyết định sử dụng dịch vụ chăm sóc bé tại nhà của Vạn Phúc Care.

  Gói dịch vụ

  Gói 12/24 ca ngày
  65.000 đ

  Chăm bé 12 tiếng/ngày
  Đầy đủ quy trình chăm sóc bé
  Đồng hành tư vấn cho bé
  Người thực hiện: Điều dưỡng viên

  Gói 12/24 ca đêm
  70.000 đ

  Chăm bé 12 tiếng/ngày
  Đầy đủ quy trình chăm sóc bé
  Đồng hành tư vấn cho bé
  Người thực hiện: Điều dưỡng viên

  Gói 24/24
  60.000 đ

  Chăm sóc bé 24/24 giờ
  Đầy đủ quy trình chăm sóc bé
  Đồng hành tư vấn cho bé
  Người thực hiện: Điều dưỡng viên

  Cảm nhận khách hàng

  Trong hành trình cùng mẹ trải đầy yêu thương, Vạn Phúc Care đã nhận được sự tin yêu của hàng ngàn Mẹ bỉm tại Hà Nội và TP.HCM. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Mẹ và Bé trong 2 năm đầu đời.

  icon

  Mẹ bé Mandu
  – Mình rất hài lòng với dịch vụ Bảo mẫu tại nhà của Vạn Phúc Care, đặc biệt cảm ơn cô Phương Anh rất nhiều. Cô chăm bé vô cùng cẩn thận và khéo léo. Bé nhà mình được cô rèn theo phương pháp EASY, trộm vía bé khỏe mạnh, ngủ ngoan hơn và có lịch trình sinh hoạt ổn định. Điều này giúp mình có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và sắp xếp các công việc khác. Vạn Phúc Care đúng là người bạn đồng hành hỗ trợ tuyệt vời cho các chị em sau sinh!

  icon

  Mẹ Bé Cát
  – Đánh giá 5 sao cho dịch vụ tại Vạn Phúc Care, đặc biệt là cô Hạnh, cô Nga. Đúng giờ, nhiệt tình và nhẹ nhàng. Trộm vía bé tắm, massage và tập vận động xong ngủ rất ngoan. Cô tương tác với bé khéo cực kỳ. Cảm ơn các cô nhiều, mình sẽ giới thiệu Vạn Phúc Care tới bạn bè mình!

  icon

  Mẹ Sấm Chớp
  – Dành tặng 10 sao cho cô Linh, tận tình chăm sóc Mẹ và 2 bé. Cực kỳ hài lòng với dịch vụ mà chi phí lại hợp lý. Cô Linh chăm sóc bé rất kỹ và yêu trẻ, nhiệt tình tư vấn cho Mẹ các vấn đề về sữa, kỹ năng cho con bú và phương pháp rèn con ngủ đúng giờ. Mẹ và Sấm Chớp rất hài lòng về Vạn Phúc Care.

  icon

  Mẹ Trà My – Bé Nghé
  – Mình rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc bé tại nhà của Vạn Phúc Care. Đặc biệt là sự chăm sóc khách hàng rất tỉ mỉ, tận tình. Gia đình gửi lời cảm ơn đến cô Thủy với những tư vấn, hỗ trợ tuyệt vời. Kỹ năng truyền đạt phương pháp nuôi con EASY của cô dễ hiểu, làm mình yên tâm hơn trong quá trình nuôi con nhỏ. Mình đã giới thiệu thêm nhiều bạn bè sử dụng dịch vụ từ Vạn Phúc Care.

  icon

  Mẹ Cafe
  – Mình cảm thấy thật sự là may mắn khi được biết tới dịch vụ thông tắc tia sữa của Vạn Phúc Care. Nhờ các cô luôn tận tâm, nhiệt tình, có kinh nghiệm mà mình đã nhanh chóng trị dứt tình trạng tắc sữa để mau có sữa về cho bé Cafe nhà mình. Mẹ con cháu cảm ơn cô Thuỷ rất nhiều ạ!

  icon

  Mẹ Nghé ọ
  Sau sinh cơ thể mình rất mệt mỏi, muốn chăm con thật tốt nhưng sức khoẻ không cho phép. Lúc này mình được chị gái giới thiệu về Vạn Phúc Care và mình đã đăng ký Gói chăm sóc bé tại nhà trong 6 tháng. Cô Ánh điều dưỡng chăm sóc bé nhà mình rất tốt, con ăn ngon ngủ kỹ, sức khoẻ tốt. Con được rèn ngủ theo EASY nên rất ngoan.

  icon

  Bà ngoại Bé Dâu
  – Cảm ơn cô Huyên, cảm ơn Vạn Phúc Care đã dành cho Dâu những trải nghiệm đầu đời thú vị. Cô chăm sóc bé nhẹ nhàng khéo léo, cẩn thận. Hướng dẫn tận tình gia đình cách vệ sinh cá nhân cho cháu, vệ sinh vết mổ, cắt chỉ cho con gái cô. Đây là địa chỉ chăm sóc mẹ bé đáng tin cậy.

  Đăng ký ngay