image

Sinh con Giáp Thìn 2024: Bố mẹ tuổi nào hợp, tuổi nào không?

Ngày đăng: 04/03/2024

Theo quan niệm dân gian, việc lựa chọn sinh con hợp tuổi bố mẹ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của cả gia đình. Vậy, em bé sinh năm Giáp Thìn 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì? Cùng khám phá ngay.

Năm 2024, rất nhiều cha mẹ đang thực hiện kế hoạch săn con tuổi Rồng. Bởi Rồng là một trong những biểu tượng quyền lực nhất trong 12 con giáp, là linh vật về sự tốt lành, may mắn. Do đó, cha mẹ tin rằng, con sinh tuổi Rồng sẽ gặp nhiều may mắn, với một tương lai đầy hứa hẹn và thành công.

Con sinh năm 2024 là mệnh gì?

Trẻ sinh năm 2024 mang mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to, Lửa đèn dầu. Theo đó, con sinh năm Giáp Thìn với mệnh Phú Đăng Hỏa là ánh lửa ban đêm khả dĩ chiếu sáng những nơi mà mặt trời; mặt trăng không chiếu tới được.

Bố mẹ yêu thương con
Trẻ sinh năm Giáp Thìn 2024 thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa

Theo tử vi, mệnh này có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nó là ngọn lửa dùng để thắp sáng, nấu ăn, sưởi ấm, đuổi thú dữ. Vì thế mà tuổi này hoàn toàn có thể mang lại cho con người niềm vui, hạnh phúc.

Ngoài ra, mệnh Hỏa theo ngũ hành, Hỏa tượng trưng cho sự nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Bé sinh năm 2024 sẽ có tính cách thông minh, lanh lợi, có chí tiến thủ và khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Các bé cũng có năng khiếu về nghệ thuật và truyền thông.

Tuổi bố mẹ hợp sinh con năm Giáp Thìn

Theo phân tích của ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Vậy sinh con năm 2024 sẽ hợp tuổi bố mẹ:

  • Mệnh Thổ: Bố mẹ mệnh Thổ sẽ là lựa chọn hợp lý nhất khi sinh con năm 2024. Mối quan hệ tương sinh này sẽ giúp con cái phát triển mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.
5 yếu tố ngũ hành
5 yếu tố ngũ hành
  • Mệnh Mộc: Mộc sinh Hỏa, bố mẹ mệnh Mộc cũng sẽ tạo môi trường sống hòa thuận, ấm áp, giúp con cái phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Bên cạnh đó, dựa trên tam hợp và tứ hành xung, các tuổi bố mẹ hợp sinh con năm 2024 bao gồm: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Thân, Tân Mùi.

Lưu ý: Tránh sinh con năm 2024 nếu bố mẹ có tuổi đại kỵ tương khắc với năm Giáp Thìn sẽ là Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

Việc sinh con là một quyết định quan trọng của mỗi gia đình. Ngoài việc xem xét đến yếu tố tâm linh, phong thủy, cha mẹ cũng cần lưu ý xem xét nhiều yếu tố khác như tuổi của hai vợ chồng, tình hình tài chính, sức khỏe…

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Tin liên quan

Tin tức 09/04/2024

Sức khỏe của mẹ bầu đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi. Đó là lý do nếu gặp phải dấu...

Tin tức 02/04/2024

Hiện nay, rất nhiều gia đình đều xem bảo mẫu chuyên nghiệp là một phần quan trọng của quá trình nuôi dạy con cái. Vì sao lại như vậy? Trong...

Tin tức 25/03/2024

Mẹ có bao giờ tưởng tượng thai nhi bé bỏng trong bụng sẽ bài tiết như thế nào chưa? Hãy cùng khám phá những bí ẩn đầy thú vị về...

Ứng tuyển ngay

Đăng ký ngay