image

Hướng dẫn sử dụng Sổ sức khỏe điện tử Vạn Phúc Care

Ngày đăng: 04/07/2024

Để thuận lợi cho quá trình sử dụng và cập nhật thông tin khi quý khách sử dụng các dịch vụ của Vạn Phúc Care, chúng tôi xin chia sẻ bài viết giới thiệu chi tiết cách sử dụng Sổ sức khỏe điện tử giúp quý khách theo dõi và quản lý thông tin sức khỏe một cách chủ động và tiện lợi.

Giới thiệu về Sổ sức khỏe điện tử Vạn Phúc Care

Sổ sức khỏe điện tử là một ứng dụng được Vạn Phúc Care thiết lập giúp người dùng theo dõi sức khỏe và cập nhật thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của các bé sơ sinh. Ứng dụng được thiết kế trực quan, dễ dàng theo dõi và thao tác, đặc biệt là trên điện thoại di động.

Tại ứng dụng này, bạn luôn có thể theo dõi và đăng ký các gói dịch vụ của Vạn Phúc Care bất cứ lúc nào:

Bên cạnh việc theo dõi các chỉ số, nắm bắt tình hình phát triển của bé theo thời gian, ba mẹ cũng có thể gửi phản hồi về chất lượng dịch vụ, những đề xuất góp ý để Vạn Phúc Care điều chỉnh và hỗ trợ kịp thời.

Cách sử dụng Sổ sức khỏe điện tử Vạn Phúc Care

Quý khách hàng có thể tải File hướng dẫn trong đường dẫn dưới đây hoặc theo dõi lần lượt từng bước theo sau:

Bước 1: Quét QR hoặc nhấn vào link: https://my.vanphuccare.vn/ để tải ứng dụng

so-suc-khoe-dien-tu

Bước 2: Thêm Sổ sức khoẻ vào màn hình chính điện thoại

Việc thêm website vào trang chính màn hình điện thoại giúp ba mẹ nhanh chóng truy cập và theo dõi các chỉ số của bé.

Đối với hệ điều hành IOS, chạm vào nút Chia sẻ trong thanh menu.

so-suc-khoe-dien-tu

Cuộn danh sách các tùy chọn xuống, sau đó chạm vào Thêm vào màn hình chính.

Đối với hệ điều hành Android, bấm chọn dấu Ba chấm dọc ở góc trên bên trái màn hình, chọn dòng Thêm vào màn hình chính, chọn tiếp Thêm.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản
Quý khách hàng điền các thông tin tài khoản được Vạn Phúc Care cấp để đăng nhập vào Sổ sức khoẻ điện tử

Ví dụ: Tài khoản Vạn Phúc Care cấp riêng cho Khách hàng
Địa chỉ email: abc@gmail.com
Mật khẩu: 1234

Bước 4: Làm quen với sổ sức khỏe điện tử Vạn Phúc Care
Sau khi đăng nhập thành công, giao diện chính hiện thông tin của bé bao gồm các dữ liệu cá nhân về: “Tổng quan sức khoẻ, Lịch tiêm, Hỗ trợ khách hàng”. Ba mẹ có thể trực tiếp theo dõi đầy đủ các thông tin của bé tại đây.

Ba mẹ cũng có thể cập nhật nội dung về các mũi tiêm chủng cần thiết với đầy đủ thông tin về mũi tiêm như: “Thông tin chung, Chỉ định, Đối tượng, Lưu ý, Phản ứng,”… Đồng thời các thông tin về thời gian tiêm, số lượng mũi tiêm, ba mẹ cũng nên cập nhật trực tiếp tại đây để tiện theo dõi sức khoẻ của bé.

so-suc-khoe-dien-tu-Van-Phuc-Care

Các thông tin của bé trong một ngày được cập nhật đầy đủ, chi tiết như sức khỏe, dinh dưỡng, giấc ngủ. Sau khi Ba mẹ kiểm tra các thông tin trên tick chọn “Tôi đã kiểm tra và xác nhận thông tin sức khỏe của bé” với 2 lựa chọn “Đồng ý” – “Không đồng ý”

Khi có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào, Ba mẹ cũng có thể thực hiện trực tiếp tại Sổ sức khỏe điện tử.

Với thao tác đơn giản “Tạo phiếu ngay” sau đó, ba mẹ nhập đầy đủ thông tin bao gồm: “Danh mục, Số điện thoại, Vấn đề gặp phải, Tệp đính kèm” (nếu có),

Đồng thời Ba mẹ cũng dễ dàng theo dõi các phiếu hỗ trợ với lịch sử cập nhật liên tục, đầy đủ với mục “Theo dõi phiếu hỗ trợ”

Bước 5: Khám phá các tiện ích khác cùng Sổ sức khỏe điện tử Vạn Phúc Care

Vạn Phúc Care cũng đang trong quá trình xây dựng tiện ích: “Khóa học của tôi” bao gồm các khóa học về chăm sóc trẻ sơ sinh dành cho ba mẹ và các vấn đề mà các nhân sự điều dưỡng quan tâm.

Ba mẹ có thể dễ dàng tham khảo các dịch vụ khác của Vạn Phúc Care ngay tại đây như dịch vụ Tắm bé sơ sinh; Chăm mẹ sau sinh; Thông tắc tia sữa và Bảo mẫu tại nhà. Các thông tin được liệt kê cụ thể, đầy đủ và chính xác.

Bên cạnh đó Ba mẹ cũng có thể điều chỉnh các thông tin cá nhân, tài khoản tại đây như mục về Tên hiển thị, Địa chỉ, Mật khẩu tài khoản.

Sổ sức khỏe điện tử Vạn Phúc Care cũng thiết kế mục Lịch sử giao dịch giúp Ba mẹ nắm được các giao dịch dịch vụ Ba mẹ đã sử dụng được thể hiện rõ ràng, minh bạch tại đây.

Vạn Phúc Care tự hào là đơn vị đi tiên phong trong việc xây dựng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Với phương châm đồng hành cùng Mẹ và Bé với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất, Vạn Phúc Care sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để mang đến những dịch vụ chất lượng cao phục vụ quý khách hàng.

Tin liên quan

Tin tức 03/07/2024

Thấu hiểu ước mơ có một công việc tốt sau khi ra trường của các bạn sinh viên ngành điều dưỡng, Vạn Phúc Care luôn chủ động tham gia các...

Tin tức 28/06/2024

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Vạn Phúc Care xin được gửi những lời chúc yêu thương đặc biệt đến toàn thể quý khách hàng! Vạn Phúc Care kính...

Tin tức 30/03/2024

Vạn Phúc Care đồng hành hướng nghiệp cùng các bạn sinh viên khoa điều dưỡng trường Đại học Công nghệ Đông Á, giúp các bạn có những góc nhìn khách...

Ứng tuyển ngay

Đăng ký ngay