Đọc nhiều

Biếng ăn tâm lý ở trẻ: Hướng dẫn toàn diện nhất

Biếng ăn tâm lý ở trẻ: Hướng dẫn toàn diện nhất

Cha mẹ đang gặp khó khăn khi con yêu bị biếng ăn tâm lý? Đừng...

Cẩm nang cho mẹ 15/08/2023

Cha mẹ đang gặp khó khăn khi con yêu bị biếng ăn tâm lý? Đừng lo, cẩm nang hữu ích này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy....

Nuôi con theo phương pháp EASY: Hướng dẫn chi tiết nhất

Nuôi con theo phương pháp EASY: Hướng dẫn chi tiết nhất

Phương pháp EASY hiện đang được rất nhiều cha mẹ trên thế giới áp dụng...

Cẩm nang cho mẹ 18/12/2023

Phương pháp EASY hiện đang được rất nhiều cha mẹ trên thế giới áp dụng và đã thành công trong việc nuôi dạy bé yêu của mình. Tuy nhiên, đối...

Phương pháp Thai giáo: Hướng dẫn chi tiết nhất

Phương pháp Thai giáo: Hướng dẫn chi tiết nhất

Bài viết là nguồn thông tin quan trọng giúp mẹ bầu nắm vững kiến thức...

Cẩm nang cho mẹ 16/08/2023

Bài viết là nguồn thông tin quan trọng giúp mẹ bầu nắm vững kiến thức về thai giáo và cách chăm sóc thai nhi. Bằng cách áp dụng những lời...

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi: Hướng dẫn chi tiết

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi: Hướng dẫn chi tiết

Chăm sóc con dưới 1 tháng tuổi không chỉ là trách nhiệm mà còn là...

Cẩm nang cho mẹ 02/09/2023

Chăm sóc con dưới 1 tháng tuổi không chỉ là trách nhiệm mà còn là công việc đòi hỏi mỗi cha mẹ cần phải có đầy đủ kỹ năng và...

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo mẫu tại nhà uy tín trên thị trường?

Ngày đăng: 29/11/2023

Giữa vô vàng các hệ thống, trung tâm chăm sóc mẹ và bé tại nhà trên thị trường hiện nay, đâu là địa chỉ nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng cha mẹ? Cùng tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ bảo mẫu tại nhà hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Trung tâm chăm sóc mẹ và bé là gì?

Trung tâm mẹ và bé là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và trẻ sơ sinh. Các cơ sở này mang đến các dịch vụ chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho bà mẹ trước, trong và sau khi sinh, cũng như chăm sóc trẻ sơ sinh. Điều quan trọng là các đơn vị này phải đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe và an toàn của mẹ và bé, đảm bảo cả mẹ và con được chăm sóc một cách tối ưu, toàn diện nhất.

Điều dưỡng viên của trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé Vạn Phúc Care
Điều dưỡng viên của hệ thống Vạn Phúc Care thực hiện chăm sóc trẻ.

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo mẫu uy tín nhất?

Với sự gia tăng đáng kể của nhu cầu tìm kiếm người bảo mẫu chăm sóc trẻ sơ sinh, ngành dịch vụ chăm sóc Mẹ và Bé đã phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự đa dạng này cũng đi kèm với rủi ro khi không tìm hiểu kỹ thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Cha mẹ có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề, từ việc bảo mẫu không chuyên nghiệp, không đáp ứng được mong muốn, nhu cầu của gia đình. Nghiêm trọng hơn là trường không thể bảo đảm an toàn cho bé khiến xảy ra các vụ việc bạo hành, đánh đập trẻ. Hoặc vấn đề liên quan pháp lý. Những đơn vị không chuyên nghiệp có thể không tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật và không có hợp đồng rõ ràng. Điều này tạo ra rủi ro về mặt pháp lý khi có vấn đề phát sinh, không có sự bảo đảm về quyền lợi của phụ huynh và trẻ…

Vậy nếu cha mẹ đang lo lắng về những điều trên và chưa tìm được đơn vị uy tín, phù hợp với những tiêu chí của gia đình thì hãy đến với Vạn Phúc Care – Hệ thống chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và Bé. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và Bé chuyên nghiệp, tận tâm, được đông đảo khách hàng tin yêu.

Đọc thêm: Chân dung nghề bảo mẫu và sứ mệnh chăm sóc trẻ sơ sinh >>

Vạn Phúc Care – Sứ mệnh kiến tạo tương lai cho trẻ em Việt Nam

Là trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho Mẹ và Bé, sứ mệnh hàng đầu của Vạn Phúc Care là kiến tạo tương lai của trẻ em Việt Nam bằng cách hệ thống hóa thông tin sức khỏe và phổ cập phương pháp chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh từ 0 – 12 tháng tuổi khoa học nhất. 

Vạn Phúc Care cam kết xây dựng và cung cấp một hệ thống thông tin sức khỏe toàn diện, giúp cha mẹ và những người chăm sóc trẻ em có được kiến thức và thông tin chính xác về các giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh. Chúng tôi nhận thức rằng việc hiểu rõ về sức khỏe và phát triển của trẻ từ nhỏ sẽ giúp gia đình xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự thành công và hạnh phúc của trẻ trong tương lai.

Trẻ sơ sinh bú sữa mẹ
Vạn Phúc Care kiến tạo tương lai của trẻ em Việt Nam bằng cách cung cấp các phương pháp chăm sóc khoa học nhất.

Đồng thời, chúng tôi tập trung vào việc phổ cập phương pháp chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh từ 0 – 12 tháng tuổi một cách khoa học nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé của chúng tôi được thiết kế và thực hiện dựa trên những nghiên cứu và tiến bộ y tế mới nhất. Chúng tôi đồng hành cùng gia đình trong suốt giai đoạn đầu đời quan trọng này, đảm bảo rằng mọi trẻ em nhận được chăm sóc tốt nhất và có cơ hội phát triển toàn diện.

Trong quá trình hoạt động, Vạn Phúc Care luôn cố gắng giữ vững sứ mệnh của mình, cùng với tinh thần cầu thị, tư duy đổi mới, sáng tạo liên tục. Chúng tôi tin tưởng công việc của bản thân sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội bằng giải pháp chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé chuyên nghiệp.

Hệ thống chăm sóc mẹ và bé Vạn Phúc Care có gì đặc biệt?

Vạn Phúc Care tự hào là giải pháp tối ưu cho mọi gia đình bởi chúng tôi có:

Thương hiệu mạnh mẽ, uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm chăm sóc mẹ và bé uy tín và chuyên nghiệp, Vạn Phúc Care là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mặc dù mới thành lập hơn 3 năm nhưng Vạn Phúc Care đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Tại Vạn Phúc Care, chúng tôi không ngừng nỗ lực và cải tiến để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của phụ huynh và bé. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc và nuôi dạy con cái, giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống cho con yêu của mình.

Sổ sức khỏe điện tử – Lưu vết mọi thông tin của bé

Một trong những điểm đặc biệt nhất của Vạn Phúc Care là không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ chăm sóc bé tại nhà mà còn triển khai mạch lạc hệ thống lưu vết và theo dõi sức khỏe trẻ sơ sinh thông qua sổ sức khỏe điện tử. Toàn bộ quá trình phát triển và các vấn đề của trẻ sẽ được chúng tôi lưu vết lại trên hệ thống. Hệ thống sẽ ghi nhận quá trình phát triển của bé theo từng ngày. Do đó, phụ huynh có thể kiểm soát và nắm bắt tình hình sức khỏe của con một cách tốt nhất.

Trẻ sơ sinh nằm ngủ
Toàn bộ thông tin của trẻ đều được lưu vết tại Sổ sức khỏe điện tử của Vạn Phúc Care

Ngoài ra, quá trình chăm sóc bé được vận hành theo một lộ trình cá nhân hóa bao gồm: 01 điều dưỡng viên thực hiện chuyên môn nghiệp vụ, 01 tổng hợp lưu trữ thông tin tình trạng sức khỏe hàng ngày của bé, 01 điều dưỡng trưởng phụ trách chung.

Tất cả nhân sự đều phối hợp theo những báo cáo hàng ngày về tình hình sức khỏe của bé được lưu vết lại hoàn toàn trên hệ thống CRM, qua đó mang đến những điều tốt nhất cho cả mẹ và bé.

Đội ngũ điều dưỡng tận tình, tay nghề cao

Tự hào là người bạn đồng hành cùng mẹ trong suốt hành trình thực hiện thiên chức thiêng liêng. Vạn Phúc Care luôn nỗ lực để cung cấp các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tốt nhất. Trung tâm sở hữu đội ngũ điều dưỡng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Các cô điều dưỡng đều là những chuyên viên được đào tạo bài bản qua trường lớp, có bằng cấp chứng chỉ uy tín. Đặc biệt, các cô vô cùng yêu trẻ, vì thế các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với sự chăm sóc của các điều dưỡng viên dành cho con mình.

Phương pháp chăm sóc khoa học

Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến và áp dụng các phương pháp chăm sóc khoa học dựa trên các nghiên cứu y tế mới nhất. Trong đó, toàn bộ liệu trình chăm sóc được phát triển và kiểm định bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa, bác sĩ nhi khoa, chuyên gia dinh dưỡng có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm đúc kết ra. Vạn Phúc Care luôn đảm bảo giúp mẹ và bé được sử dụng các dịch vụ tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, Vạn Phúc Care luôn sử dụng liệu trình chăm sóc mẹ không xâm lấn, kết hợp liệu pháp Massage để mang đến hiệu quả chăm sóc tối ưu cho mẹ và bé. Bên cạnh đó, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì các liệu pháp đều không làm ảnh hưởng tới nguồn sữa mẹ!

Tham khảo thêm: Sử dụng dịch vụ chăm bé tại nhà: Cha mẹ cần lưu ý điều gì? >>

Dịch vụ chăm sóc cá nhân hóa và mạng lưới phục vụ rộng khắp

Tại Vạn Phúc Care, chúng tôi hiểu rằng mỗi bé có nhu cầu riêng biệt và đặc thù của mình. Chính vì vậy, chúng tôi tạo ra các giải pháp chăm sóc cá nhân hóa, đáp ứng đúng theo từng nhu cầu cụ thể của bé. Chúng tôi luôn đảm bảo môi trường an toàn, sạch sẽ và thân thiện, nơi bé được chăm sóc một cách tận tâm và chu đáo.

Không chỉ dừng lại ở một địa điểm, Vạn Phúc Care đã phát triển mạng lưới phục vụ rộng khắp, bao gồm cả Hà Nội và TP.HCM. Điều này giúp phụ huynh dễ dàng tiếp cận dịch vụ chăm sóc chất lượng cao của chúng tôi một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bất kể bạn đang ở đâu, Vạn Phúc Care luôn sẵn sàng đồng hành và mang đến cho bạn những trải nghiệm chăm sóc tốt nhất cho bé yêu của bạn.

Các buổi trải nghiệm giúp cha mẹ quan sát, đánh giá dịch vụ

Vạn Phúc Care cung cấp một quy trình trải nghiệm dịch vụ cho gia đình trước khi cha mẹ quyết định sử dụng dịch vụ. Cha mẹ có thể đăng ký các buổi trải nghiệm, những buổi trải nghiệm này là cơ hội để cha mẹ quan sát cách bảo mẫu của Vạn Phúc Care tương tác với bé yêu. Cách bảo mẫu của chúng tôi tiến hành chăm sóc bé thế nào? Từ đó cha mẹ hiểu và cái nhìn tổng quan nhất về trình độ, kinh nghiệm, phẩm chất của các cô bảo mẫu.

Điều dưỡng viên Vạn Phúc Care đặt trẻ sơ sinh vào cũi và chuẩn bị cho bé đi ngủ.
Các buổi trải nghiệm trước khi sử dụng dịch vụ giúp cha mẹ quan sát và đánh giá được kinh nghiệm của điều dưỡng viên.

Đây cũng là dịp giúp cha mẹ trao đổi trực tiếp với bảo mẫu về những yêu cầu cụ thể của gia đình. Điều này giúp cha mẹ đảm bảo rằng bảo mẫu không chỉ có kỹ năng chăm sóc tốt mà còn phù hợp với giáo dục và phương pháp nuôi dưỡng của gia đình. Thông qua các buổi trải nghiệm, nếu thật sự phù hợp và cảm thấy hài lòng, cha mẹ hãy đưa ra quyết định chính thức sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các gói dịch vụ chăm sóc mẹ và bé của Vạn Phúc Care

Vạn Phúc Care cam kết luôn đồng hành cùng mẹ trong 2 năm đầu đời của con. Mẹ và bé sẽ nhận được các dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà 3-1. Cùng với đó là hotline liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tuyệt đối các băn khoăn, vấn đề về sức khỏe của mẹ và bé. 

Vạn Phúc Care hiện đang cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé bao gồm:

Dành cho bé

Trung tâm cung cấp da dạng các gói dịch vụ cho bé bao gồm: Dịch vụ bảo mẫu tại nhà. Với dịch vụ này, Các cô điều dưỡng viên, giáo viên mầm non với kinh nghiệm chăm con theo phương pháp khoa học EASY, Montessori… sẽ giúp con phát triển được toàn diện nhất từ thể chất cho đến trí não.

Bên cạnh đó, với dịch vụ tắm trẻ sơ sinh của Vạn Phúc Care. Bé yêu của mẹ sẽ được tắm tiêu chuẩn Bộ Y tế, massage theo chuẩn IAIM quốc tế giúp con thư giãn, xoa dịu căng thẳng khi phải thích nghi với môi trường mới ngoài bụng mẹ. Đặc biệt, con tránh được nguy cơ nhiễm khuẩn, phát sinh những bệnh lý ở cuống rốn hay vùng nhạy cảm.

Dịch vụ bảo mẫu tại nhà của Vạn Phúc Care
Dịch vụ bảo mẫu tại nhà của Vạn Phúc Care là giải pháp tối ưu, giúp cha mẹ chăm sóc trẻ toàn diện nhất.

Dành cho mẹ

Vạn Phúc Care cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh và thông tắc tia sữa. Thông qua chăm sóc mẹ sau sinh, Vạn Phúc Care thấu hiểu và chia sẻ những băn khoăn lo lắng của mẹ. Đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc mẹ một cách tốt nhất từ vóc dáng đến làn da, giúp mẹ nhanh chóng vượt qua thời kỳ hậu sản nhanh chóng và lấy lại sự tự tin.

Trong khi đó, dịch vụ thông tắc tia sữa được thực hiện bởi đội ngũ điều dưỡng viên có kinh nghiệm để giúp mẹ giảm đau, tiết kiệm thời gian và tăng khả năng cho con bú. Mang đến nguồn sữa dồi dào chất lượng nhất cho con yêu của mẹ.

Cảm nhận của khách hàng về Vạn Phúc Care

Với những ưu điểm trên, Vạn Phúc Care đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng. Họ hài lòng với sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo của đội ngũ điều dưỡng viên tại Vạn Phúc Care. Một vài chia sẻ của khách hàng về Vạn Phúc Care:

Mẹ bé Xoài:

“Tôi đã sử dụng dịch vụ chăm sóc bé tại nhà của Vạn Phúc Care và thật sự rất hài lòng. Các cô điều dưỡng viên rất tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo an toàn cho bé trong mọi hoàn cảnh. Tôi hoàn toàn có thể yên tâm giao bé cho các cô chăm sóc”.

Mẹ bé Mít:

“Tôi đã đăng ký dịch vụ bảo mẫu tại nhà Vạn Phúc Care và thật sự học hỏi được nhiều kiến thức quý báu về chăm sóc bé và bản thân mình. Nhất là phương pháp nuôi con EASY giúp tôi quản lý thời gian của bé một cách hiệu quả hơn,giúp bé có thói quen tốt và phát triển toàn diện hơn”.
Bảo mẫu Vạn Phúc Care chăm sóc trẻ
Nhiều mẹ hài lòng dịch vụ của Vạn Phúc Care.

Mẹ bé Đậu

“Tình cờ biết đến Vạn Phúc Care qua một người bạn giới thiệu nên tôi đã đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh cho con mình. Tại đây, bé nhà tôi được các cô điều dưỡng viên hướng dẫn, chăm sóc rất chu đáo, chuyên nghiệp và bảo đảm an toàn. Điều đó khiến tôi rất hài lòng”.

Mẹ bé Sâu

“Sau khi sử dụng dịch vụ Tắm & Massage cho bé của Vạn Phúc Care, bé nhà mình ăn ngủ ngon và phát triển tốt. Tất cả là nhờ các cô điều dưỡng viên rất chu đáo, có chuyên môn cao, nhất là việc tương tác với bé khéo cực kỳ. Mình sẽ giới thiệu dịch vụ của Vạn Phúc Care cho bạn bè cùng sử dụng”.

Trên đây là những thông tin về trung tâm chăm sóc mẹ và bé mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cha mẹ. Nếu cha mẹ đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì Vạn Phúc Care chính là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. Liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc mẹ và bé chất lượng nhất.

Bài viết khác

Cẩm nang cho mẹ 30/04/2024

Tiêm vắc xin 5 trong 1 là cách tối ưu giúp bảo vệ trẻ khỏi 5 căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm chỉ trong 1 mũi tiêm. So với việc...

Cẩm nang cho mẹ 26/04/2024

Vắc xin 6 trong 1 chính là lá chắn bảo vệ toàn diện cho bé, giúp phòng ngừa 6 căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm và được tích hợp duy...

Cẩm nang cho mẹ 25/04/2024

Viêm gan B là một căn bệnh nguy hiểm có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như xơ quan, ung thư gan. Để phòng chống lây truyền virus...

Ứng tuyển ngay

Đăng ký ngay