image

Vạn Phúc Care chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ngày đăng: 28/06/2024

gia-dinh

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Vạn Phúc Care xin được gửi những lời chúc yêu thương đặc biệt đến toàn thể quý khách hàng! Vạn Phúc Care kính chúc toàn thể quý khách hàng luôn mạnh khỏe, bình an, mỗi ngày đều ngập tràn niềm vui, tiếng cười và rạng ngời hạnh phúc!

Ba sẽ là cánh chim, cho con bay thật xa
Mẹ sẽ là cành hoa, cho con cài lên ngực

Câu hát bao năm vẫn vẹn nguyên giá trị ca ngợi tình yêu thương gia đình, nơi chở che mỗi người trước bão tố cuộc đời. Gia đình là nơi mỗi thành viên được quan tâm, chăm sóc, nuôi dưỡng, là động lực lớn lao cho mỗi người trong hành trình xây dựng hạnh phúc.

Ba mẹ luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con, chăm sóc, nâng niu con từng chút từ khi chỉ là bào thai nhỏ xíu. Khi chào đời, ba mẹ luôn mong con khỏe mạnh, lớn khôn và phát triển toàn diện. Con cái lớn lên học giỏi, thành đạt là ước mơ của biết bao đấng sinh thành.

Với mỗi gia đình, nền tảng sức khỏe tốt sẽ mang đến thật nhiều niềm vui, là động lực để mỗi cá nhân phấn đấu thành công trong sự nghiệp. Thấu hiểu mong ước này, Vạn Phúc Care mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho những “mầm xanh” và những người phụ nữ yêu thương.

Vạn Phúc Care sẽ đồng hành cùng các bé sơ sinh trong những năm tháng đầu đời với những dịch vụ thiết thực như Tắm trẻ sơ sinh, Bảo mẫu tại nhà. Những điều dưỡng viên tận tình, nhiều năm kinh nghiệm cũng sẽ là trợ thủ đắc lực cho mẹ với dịch vụ Thông tắc tia sữa, Chăm sóc mẹ sau sinh.

Với mong muốn giúp bé khỏe, mẹ hân hoan, Vạn Phúc Care tự hào là lựa chọn tin cậy của rất nhiều gia đình để các bé có một khởi đầu phát triển hoàn hảo.

Tin liên quan

Tin tức và sự kiện 04/07/2024

Để thuận lợi cho quá trình sử dụng và cập nhật thông tin khi quý khách sử dụng các dịch vụ của Vạn Phúc Care, chúng tôi xin chia sẻ...

Tin tức và sự kiện 03/07/2024

Thấu hiểu ước mơ có một công việc tốt sau khi ra trường của các bạn sinh viên ngành điều dưỡng, Vạn Phúc Care luôn chủ động tham gia các...

Tin tức và sự kiện 30/03/2024

Vạn Phúc Care đồng hành hướng nghiệp cùng các bạn sinh viên khoa điều dưỡng trường Đại học Công nghệ Đông Á, giúp các bạn có những góc nhìn khách...

Ứng tuyển ngay

Đăng ký ngay