image

Year End Party 2023 – Trọn vẹn yêu thương, cùng nhau tiến bước

Ngày đăng: 13/03/2024

Tạm gác lại những bộn bề của năm cũ, Vạn Phúc Care cùng toàn thể nhân viên đã có một buổi tiệc Year End Party 2023 đầy ắp cảm xúc. Đây là khoảnh khắc để chúng ta nhìn lại một năm đầy nỗ lực và gặt hái nhiều thành công, đồng thời là lời hứa hẹn cho một năm 2024 với nhiều mục tiêu và ước mơ mới.

Bữa tiệc tất niên diễn ra tại Hà Nội trong không khí ấm áp, vui tươi với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên Vạn Phúc Care.

Year End Party là sự kiện mang nhiều ý nghĩa quan trọng đối với Vạn Phúc Care. Đây là dịp để ban lãnh đạo công ty tri ân những đóng góp sâu sắc của toàn thể nhân viên năm 2023, là lúc để cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua với những khó khăn và thách thức. Bữa tiệc còn là cơ hội để gắn kết các thành viên trong công ty gặp gỡ, giao lưu tạo nên một Vạn Phúc Care tràn đầy yêu thương và gắn kết.

Nhân viên Vạn Phúc Care chụp ảnh tất niên
Bữa tiệc có sự tham dự đầy đủ của cán bộ nhân viên Vạn Phúc Care

Trong không khí ấm ấp, thân mật của buổi tiệc, chị Thanh Thủy – Người sáng lập Vạn Phúc Care đã có đôi lời tri ân, bày tỏ sự trân trọng đến từng thành viên trong đại gia đình Vạn Phúc Care. Chị chia sẻ:

“Trải qua năm 2023 đầy biến động và khó khăn, trong bối cảnh nền kinh tế chung gặp nhiều biến động theo chiều hướng tăng trưởng âm. Ban lãnh đạo doanh nghiệp hiểu rằng, để có thể lèo lái con thuyền mang tên Vạn Phúc Care thẳng tiến đi lên. Là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể anh chị em Vạn Phúc Care.

Mọi người đã cùng nhau dành rất nhiều thời gian, công sức và tâm huyết để có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ, công việc được giao. Qua đó để lại những đóng góp vô cùng đáng quý trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Một năm với bao nhiêu cung bậc cảm xúc tại ngôi nhà Vạn Phúc Care, có những lúc vui, buồn, mệt mỏi nhưng thật hân hoan vì chị/em vẫn đang ở đây, vẫn đang đồng hành với nhau trên con thuyền chung mang tên Vạn Phúc Care”.

Chị Thanh Thúy - Người sáng lập Vạn Phúc Care.
Chị Thanh Thúy – Người sáng lập Vạn Phúc Care.

Cuối cùng chị gửi lời cảm ơn những người cộng sự của mình đã chọn Vạn Phúc Care làm nơi để phát triển sự nghiệp bản thân và chia sẻ tình yêu của mình đối với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh Việt Nam.

Đọc thêm: 5 Lý do nên làm việc tại Vạn Phúc Care >>

Ban lãnh đạo cũng trao tặng những món quà tri ân cho từng thành viên vì những đóng góp tích cực, giúp công ty tiếp tục vững bước trong hành trình Chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và Bé.

Bữa tiệc khép lại đánh dấu một năm thành công, để lại những khoảnh khắc ý nghĩa cho mỗi con người Vạn Phúc Care. Đây cũng là món quà tinh thần mà Ban lãnh đạo công ty muốn dành tặng đến những người cộng sự, những người đồng nghiệp của mình với mong muốn chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau, kề vai sát cánh, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới trong năm 2024.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Vạn Phúc care diễn ra tại bữa tiệc nhé!

Chị Thanh Thủy tặng quà cho điều dưỡng viên Vân Anh
Chị Thanh Thủy tặng quà cho điều dưỡng viên Vân Anh
Chị Thanh Thủy tặng quà cho điều dưỡng viên Tuyết
Chị Thanh Thủy tặng quà cho điều dưỡng viên Chu Tuyết.
Chị Thanh Thủy tặng quà cho kế toán Vạn Phúc Care
Chị Thanh Thủy tặng quà cho kế toán Vạn Phúc Care
Chị Thanh Thủy tặng quà cho điều dưỡng viên Chu Tuyết.
Chị Thanh Thủy tặng quà cho điều dưỡng viên Chu Tuyết.
Những chiếc lì xì của Vạn Phúc Care
Những chiếc lì xì của Vạn Phúc Care.
Chị Thanh Thủy tặng quà cho điều dưỡng viên Ngọc Hà.
Chị Thanh Thủy tặng quà cho điều dưỡng viên Ngọc Hà.

Tham khảo việc làm: Tuyển dụng chuyên viên chăm sóc bé >>

Tin liên quan

Tin tức 30/03/2024

Vạn Phúc Care đồng hành hướng nghiệp cùng các bạn sinh viên khoa điều dưỡng trường Đại học Công nghệ Đông Á, giúp các bạn có những góc nhìn khách...

Tin tức 27/03/2024

Tham dự sự kiện "Festival tuyển dụng EAUT 2024", Vạn Phúc Care đã mang đến những cơ hội việc làm mới cho các bạn trẻ chuyên ngành điều dưỡng có...

Tin tức 26/01/2024

Kính gửi Quý Khách hàng Nhân dịp Xuân mới Giáp thìn 2024, Vạn Phúc Care kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới đong đầy hạnh phúc,...

Ứng tuyển ngay

Đăng ký ngay