image

5 Lý do nên làm việc tại Vạn Phúc Care

Cập nhật: 16/03/2024

Trong vô vàng những doanh nghiệp trên thị trường, vì sao Vạn Phúc Care được xem là môi trường làm việc lý tưởng, là nơi để người lao động phát triển bản thân, sự nghiệp? Cùng khám phá 5 lý do ứng viên nên chọn Vạn Phúc Care.

Có thể nói, không có công ty nào là hoàn hảo, Vạn Phúc Care cũng vậy. Chúng tôi có thể không phải là công ty có trụ sở làm việc to nhất, hoành tráng nhất. Cũng chưa phải là doanh nghiệp chi trả mức lương cao nhất thị trường nhưng chúng tôi tự hào sở hữu những giá trị cốt lõi tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho bạn, là nơi người lao động gửi gắm niềm tin.

Chế độ đãi ngộ không ngừng cải thiện

Tại Vạn Phúc Care, chúng tôi luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên. Chúng tôi tin rằng, chỉ khi nhân viên được đảm bảo về cuộc sống và có tinh thần thoải mái, họ mới có thể cống hiến hết mình cho công việc. Ngoài ra, chúng tôi hiểu và trân trọng những công sức và sự nỗ lực trong công việc của người lao động.

Chị Thanh Thủy tặng quà cho điều dưỡng viên Vân Anh
Nhân viên Ban lãnh đạo khen thưởng cuối năm.

Vì vậy, Vạn Phúc Care luôn nỗ lực cải thiện chế độ đãi ngộ cho nhân viên như:

  • Thứ nhất, chúng tôi cung cấp mức lương phù hợp cho từng vị trí, với công sức của từng cá nhân bỏ ra.
  • Thứ hai, ngoài lương cứng, người lao động luôn nhận được những khoản thưởng hấp dẫn vì hoàn thành xuất sắc công việc, thưởng Lễ, Tết, thưởng lương tháng 13…
  • Thứ ba, về trợ cấp: Bất kỳ ai làm việc ở Vạn Phúc Care đều được hưởng những trợ cấp, đãi ngộ xứng đáng của một người lao động nên có theo quy định của pháp luật như: Bảo hiểm xã hội, y tế, phụ cấp xăng xe đi lại…
  • Đặc biệt, ở Vạn Phúc Care, người lao động sẽ được hưởng chính sách ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé của chúng tôi. Một điều đặc biệt mà không phải doanh nghiệp nào cũng có.

Đọc thêm: Year End Party 2023 – Trọn vẹn yêu thương, cùng nhau tiến bước >>

Lấy người lao động làm trung tâm của sự bền vững

Tại Vạn Phúc Care, chúng tôi luôn coi nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi người lao động phát triển bản thân, doanh nghiệp mới càng vững mạnh. Vì vậy, Vạn Phúc Care luôn lấy người lao động làm trung tâm của sự bền vững.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng nhân viên phát triển bản thân thông qua các chương trình chương trình đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm giúp nhân viên nâng cao kiến thức, sở trường và phát triển bản thân như:

  • Thời gian hội nhập Văn hóa – quy chế – phúc lợi
  • Được thực tập, cầm tay chỉ việc tại địa điểm làm việc
  • Ưu tiên phát triển năng lực giao tiếp, năng lực cá nhân của nhân viên làm trọng tâm
  • Khóa học chăm sóc trẻ sơ sinh từ 0-24 tháng tuổi
  • Thời gian thực hành, làm việc cùng quản lý, điều dưỡng trưởng

Bạn không cần phải lo lắng rằng bản thân luôn tụt lại phía sau vì chúng tôi sẽ luôn giúp bạn tiến bước.

Việc làm được quan tâm: Tuyển dụng chuyên viên chăm sóc bé >>

Lộ trình thăng tiến rõ ràng

Vạn Phúc Care áp dụng hệ thống đánh giá năng lực định kỳ, dựa trên kết quả công việc và năng lực thực tế của mỗi cá nhân. Hệ thống này đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong việc đánh giá năng lực của nhân viên, tạo động lực cho họ phấn đấu và phát triển bản thân.

Tại đây, mỗi cá nhân đều có cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực và thành quả công việc. Chúng tôi không phân biệt đối xử về tuổi tác, giới tính, trình độ học vấn hay xuất thân.

Bảo mẫu chăm bé
Mỗi cá nhân đều có cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực và thành quả công việc.

Ngoài ra, chúng tôi thực hiện xét thưởng tăng lương 6 tháng/lần nhằm ghi nhận những đóng góp của nhân viên và khuyến khích họ tiếp tục phát huy năng lực của bản thân.

Đến Vạn Phúc Care, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát huy năng lực cá nhân bởi mỗi người đều sẽ có những định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng.

Môi trường làm việc minh bạch

Vạn Phúc Care tự hào là một môi trường minh bạch. Trong công việc hằng ngày, đồng nghiệp làm việc với nhau bằng tinh thần đồng đội, cởi mở như anh em trong một gia đình. Cấp trên đối với nhân viên luôn là tinh thần cầu thị, lắng nghe và thấu hiểu.

Làm việc tại Vạn Phúc Care, bạn sẽ được là chính mình, thực hiện những công việc đúng với sở trường và phù hợp với định hướng tương lai để có thể phát huy và khẳng định năng lực của bản thân. Mọi thông tin về công ty, quy định, chế độ đãi ngộ đều được công khai cho nhân viên một cách rõ ràng, chính xác.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên trao đổi cởi mở và đóng góp ý kiến xây dựng cho công ty. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi khảo sát, lấy ý kiến nhân viên về các vấn đề liên quan đến công việc, chế độ đãi ngộ,… Mọi ý kiến đóng góp đều được lắng nghe và ghi nhận để cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.

Tham khảo thêm: Tuyển Chuyên viên Tuyển dụng >>

Thương hiệu uy tín

Gia nhập đại gia đình Vạn Phúc Care, bạn sẽ trở thành một phần của thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé. Chúng tôi tự hào là những người tiên phong, mang đến nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng trong suốt 4 năm qua.

Vạn Phúc Care luôn cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mẹ và bé, đảm bảo an toàn, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, qua nhiều năm phát triển, chúng tôi mang đến việc làm, nâng cao đời sống, thu nhập cho hàng nghìn người lao động.

Với những nỗ lực của mình, Vạn Phúc Care tự hào là môi trường làm việc lý tưởng mà mọi ứng viên đang tìm kiếm!

Cách ứng tuyển

Cách 1

Ứng viên gửi CV ứng tuyển qua địa chỉ email:

tuyendung@vanphuccare.vn

Cách 2

Liên hệ trực tiếp qua bộ phận tuyển dụng:

Hotline: (024) 6329 6698

Cách 3

Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu :

Mẫu thông tin

Ứng tuyển ngay

Đăng ký ngay