ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

   

  Khi truy cập vào các trang web hoặc ứng dụng của Vạn Phúc Care, tức là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản này. Nếu không đồng ý, vui lòng không sử dụng các sản phẩm từ thương hiệu của chúng tôi.

  Các điều khoản sử dụng bao gồm:

  Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Vạn Phúc Care

  Những nội dung của trang web Vạn Phúc Care như văn bản, video, hình ảnh, thông tin thu được từ bên cấp phép của chúng tôi và những tài nguyên khác trên trang web chỉ dành cho những mục đích thông tin. Nội dung không được xem như thay thế cho những lời khuyên y tế, chẩn đoán hay điều trị của bác sĩ. 

  Khi có bất kỳ câu hỏi liên quan đến tình huống y khoa, hãy luôn tìm đến lời khuyên của bác sĩ hoặc các cơ quan y tế có thẩm quyền. Chúng tôi khuyên khách hàng luôn ưu tiên tham vấn ý kiến bác sĩ khi gặp phải vấn đề liên quan đến sức khỏe. Vạn Phúc Care không đưa ra chẩn đoán y khoa, hay tư vấn điều trị về thuốc.

  Khi gặp phải tình huống y tế khẩn cấp, gọi ngay cho cấp cứu và cần đưa đến các cơ sở y tế thăm khám, điều trị. Vạn Phúc Care không khuyến khích hay chứng thực bất kỳ cách làm, quy trình, ý kiến, hay các thông tin được đề cập trên trang web. Người dùng hoàn toàn tự chịu trách nhiệm nếu làm theo hoặc phụ thuộc vào bất kỳ thông tin nào được cung cấp bởi đội ngũ biên tập.

  Bảo mật thông tin

  Chính sách bảo mật này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo mật dữ liệu cá nhân khi khách hàng sử dụng trang web của chúng tôi. Dữ liệu cá nhân được thu thập là những thông tin khách hàng đã công khai hoặc chủ động cung cấp cho chúng tôi. Việc thu thập dữ liệu đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật hiện hành.

  Vui lòng xem chi tiết Chính sách bảo mật của chúng tôi tại đây.

  Trách nhiệm pháp lý của Vạn Phúc Care

  Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng trang web và nội dung từ trang web vanphuccare.com hoặc vanphuccare.vn.

  Khi sử dụng trang web vanphuccare.vn, thông tin có thể sẽ được chuyển qua một trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của của chúng tôi. Theo đó, Vạn Phúc Care không chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến sự chậm trễ, thất bại, gián đoạn, hay hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng trang web Vạn Phúc Care.

  Trong mọi trường hợp, Công Ty TNHH Vạn Phúc Care, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba nào được đề cập trên trang Vạn Phúc Care sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại nào (bao gồm, nhưng không giới hạn, thiệt hại ngẫu nhiên và do hậu quả, thương tích cá nhân, mất đi lợi nhuận, hoặc thiệt hại do mất dữ liệu hoặc gián đoạn kinh doanh) do sử dụng hoặc không thể sử dụng trang web Vạn Phúc Care hoặc nội dung của chúng tôi.

  Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thương tích cá nhân nào, kể cả trường hợp tử vong do sử dụng hoặc lạm dụng trang web.

  Quyền sử dụng nội dung

  Vạn Phúc Care cho phép người dùng được toàn quyền xem và tải về những tài liệu, video trên trang web của chúng tôi cho mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại. Người dùng có trách nhiệm trích dẫn nguồn khi thực hiện chia sẻ cũng như sử dụng nội dung, thông tin tại website vanphuccare.com hoặc vanphuccare.vn. Người dùng đính kèm thông báo bản quyền ở cuối tài liệu đó, ví dụ “Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Vạn Phúc Care” và các thông báo về bản quyền và quyền sở hữu tài sản khác.

  Bản quyền và thương hiệu

  Tất cả nội dung, hình ảnh, video hiển thị trên trang web và ứng dụng của Vạn Phúc Care đều thuộc quyền sở hữu của Vạn Phúc Care và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ và các văn bản liên quan khác.

  Mọi hành vi sao chép, phân phối, xuất bản… bất kỳ nội dung, hình ảnh nào thuộc Vạn Phúc Care vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Vạn Phúc Care là xâm phạm quyền sở hữu của chúng tôi. Vạn Phúc Care có quyền yêu cầu người sử dụng, các tổ chức chấm dứt việc sử dụng, thu hồi, tiêu hủy bất cứ bản sao nội dung nào được lấy từ trang web của chúng tôi và bồi thường thiệt hại (nếu có). 

  Trong trường hợp khách hàng cho rằng bất kỳ tại liệu, thông tin nào trên trang web Vạn Phúc Care vi phạm bản quyền của mình, khách hàng có thể yêu cầu gỡ bỏ hay đề nghị xem xét, phản hồi lại với chúng tôi qua email banbientap@vanphuccare.vn. Trong đó, khách hàng cần xác định nội dung đã được đăng ký bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của mình. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ URL) bản quyền nội dung.

  Miễn trừ trách nhiệm với đường dẫn trang web khác

  Các trang web, ứng dụng Vạn Phúc Care có thể liên kết tới nhiều website khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cũng như mọi vấn đề xảy ra liên quan đến việc sử dụng các địa chỉ liên kết này.

  Khách hàng hoàn toàn tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng thông tin tại các trang web này và đảm bảo tuân thủ các điều kiện và điều khoản sử dụng của những trang web thứ ba đó. 

  Nội dung khách hàng cung cấp cho Vạn Phúc Care

  Khi khách hàng gửi những thắc mắc, thông tin về hình ảnh hoặc bất kỳ nội dung nào cho chúng tôi với mục đích để tư vấn, hỗ trợ hoặc đăng bài trên trang web của chúng tôi đồng nghĩa rằng khách hàng đã cho phép chúng tôi sử dụng những nguồn tài nguyên này vô điều kiện, miễn phí bản quyền, có thể chuyển nhượng hoàn toàn, vĩnh viễn trên toàn thế giới để sử dụng, xuất bản và/hoặc truyền tải nội dung của khách hàng ở bất kỳ định dạng nào và trên bất kỳ nền tảng nào.

  Chúng tôi cũng có quyền từ chối sử dụng hoặc xóa nội dung mà khách hàng cung cấp bất cứ lúc nào tùy thuộc vào quyết định, mục đích biên tập của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ nội dung nào do khách hàng gửi và được chúng tôi xuất bản.

  Thay đổi các điều khoản và điều kiện sử dụng

  Vạn Phúc Care có quyền điều chỉnh, thay thế hoặc bổ sung các quy định này, đồng thời có quyền thay đổi hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của trang web Vạn Phúc Care mà không có nghĩa vụ báo trước cho người sử dụng. Vui lòng theo dõi, cập nhật thường xuyên vì mọi điều chỉnh, sửa đổi sẽ có hiệu lực sau khi chúng tôi đăng tải trên trang.

  Mọi ý kiến đóng về các điều khoản, chính sách của chúng tôi vui lòng gửi về địa chỉ email: director@vanphuccare.vn

  Cập nhật ngày: 09/11/2023.

Đăng ký ngay