image

Vạn Phúc Care chắp cánh ước mơ ngành Chăm sóc Mẹ và Bé

Ngày đăng: 03/07/2024

Thấu hiểu ước mơ có một công việc tốt sau khi ra trường của các bạn sinh viên ngành điều dưỡng, Vạn Phúc Care luôn chủ động tham gia các chương trình Ngày hội việc làm nhằm mang đến cho các bạn trẻ cơ hội công việc thiết thực nhất.

1. Mục tiêu tham gia chương trình

Với nhu cầu mở rộng nguồn nhân lực nhằm phục vụ cho sự phát triển về quy mô ngày càng lớn mạnh của doanh nghiệp, Vạn Phúc Care liên tục cập nhật thông tin và tham gia các chương trình tuyển dụng, ngày hội việc làm. Lĩnh vực Điều dưỡng của ngành Y, đặc biệt là ngành Chăm sóc Mẹ và Bé có nhiều đặc thù, yêu cầu những ứng viên đáp ứng được không chỉ năng lực chuyên môn mà còn cả sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

Vạn Phúc Care luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ trẻ – những bạn sinh viên chuẩn bị bước vào cánh cửa nghề nghiệp, chuyển sang một giai đoạn hành nghề, thay vì ngồi trên ghế nhà trường. Với đối tượng khách hàng mục tiêu là Mẹ và Bé, Vạn Phúc Care mong muốn tìm kiếm được những ứng viên yêu trẻ, yêu nghề, chỉn chu và chuyên nghiệp trong công việc.

Những dịch vụ Vạn Phúc Care đang cung cấp bao gồm Tắm trẻ sơ sinh, Bảo mẫu tại nhà, Thông tắc tia sữa, Chăm sóc mẹ sau sinh đã đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của xã hội. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, Vạn Phúc Care còn tự tin vào những thế mạnh vượt trội như là đơn vị đầu tiên xây dựng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử giúp lưu vết và theo dõi sức khỏe khách hàng một cách chủ động. Vì vậy, thương hiệu Vạn Phúc Care ngày càng phủ sóng rộng khắp và được nhiều khách hàng lựa chọn.

2. Vạn Phúc Care dự Ngày hội việc làm 2024 tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Là một doanh nghiệp uy tín, Vạn Phúc Care nhận được sự tin tưởng của các cơ sở đào tạo như các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty thường xuyên được mời tham dự những buổi chia sẻ kiến thức, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Đối với hoạt động tuyển dụng, ngày 20/3/2024, Vạn Phúc Care đã tham dự sự kiện “Festival tuyển dụng EAUT 2024” do trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức. “Festival tuyển dụng EAUT 2024” là hoạt động kết hợp giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, cùng sự tham gia của 64 doanh nghiệp.

Tham gia chương trình, gian hàng của doanh nghiệp đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên đến tìm hiểu thông tin về công ty, các vị trí tuyển dụng mà chúng tôi đang tìm kiếm. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, Vạn Phúc Care đã tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về công việc, môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ,… của công ty dành cho các ứng viên.

Mới đây nhất, sáng 29/5, Công ty Vạn Phúc Care đã tham gia chương trình Ngày hội việc làm 2024 do Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông (39 Nguyễn Viết Xuân, quận Hà Đông, Hà Nội) tổ chức.

Chương trình Ngày hội việc làm 2024 thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên

Rất nhiều sinh viên đã ghé thăm quầy tuyển dụng của Vạn Phúc Care và chia sẻ mong muốn được tiếp xúc nhiều hơn với doanh nghiệp, hiểu được nhu cầu, mong muốn của công ty. Các bạn sinh việc cũng được tư vấn để biết cách đánh giá năng lực của bản thân để ứng tuyển được vị trí phù hợp nhất với mình, đặc biệt là những kỹ năng cần có để đảm bảo được yêu cầu công việc.

Chia sẻ về ý nghĩa của Ngày hội việc làm với báo Pháp luật Việt Nam, TS Nguyễn Đăng Trường – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Thông qua ngày hội, chúng tôi mong muốn hoạt động liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp được đẩy mạnh hơn nữa để tăng cường tính ứng dụng của chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của người học và tiêu chí tuyển dụng lao động của doanh nghiệp”.

Đánh giá về các nhân sự tương lai cho ngành điều dưỡng Mẹ và Bé, chị Vương Thanh Thủy, Giám đốc Công ty Vạn Phúc Care cho biết: “Các bạn trẻ với rất nhiều năng lượng, tinh thần tích cực và ham học hỏi sẽ là điều kiện tốt để các bạn tham gia hòa nhập nhanh với nhịp độ của công việc. Mặc dù lĩnh vực chăm sóc bé và mẹ sau sinh còn khá mới mẻ nhưng đây thực sự là công việc tiềm năng và có ý nghĩa thiết thực với xã hội. Công việc sẽ phù hợp với những người yêu trẻ, khéo léo, chỉn chu, nắm kiến thức chuyên môn vững chắc”.

Thông qua chương trình Ngày hội việc làm 2024 tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, Vạn Phúc Care cũng đã tuyển dụng được rất nhiều ứng viên sáng giá phù hợp với các dịch vụ công ty đang cung cấp bao gồm Tắm trẻ sơ sinh, Bảo mẫu tại nhà, Thông tắc tia sữa, Chăm sóc mẹ sau sinh. Công ty sẽ tiếp tục bồi dưỡng đào tạo kiến thức chuyên môn, đặc biệt là tăng cường thực hành để nhân sự đáp ứng được yêu cầu chất lượng cao của khách hàng trong công việc.

Tin liên quan

Tin tức 04/07/2024

Để thuận lợi cho quá trình sử dụng và cập nhật thông tin khi quý khách sử dụng các dịch vụ của Vạn Phúc Care, chúng tôi xin chia sẻ...

Tin tức 28/06/2024

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Vạn Phúc Care xin được gửi những lời chúc yêu thương đặc biệt đến toàn thể quý khách hàng! Vạn Phúc Care kính...

Tin tức 30/03/2024

Vạn Phúc Care đồng hành hướng nghiệp cùng các bạn sinh viên khoa điều dưỡng trường Đại học Công nghệ Đông Á, giúp các bạn có những góc nhìn khách...

Ứng tuyển ngay

Đăng ký ngay