image

VPC mang đến cơ hội việc làm chăm bé tại Festival tuyển dụng

Ngày đăng: 27/03/2024

Tham dự sự kiện “Festival tuyển dụng EAUT 2024”, Vạn Phúc Care đã mang đến những cơ hội việc làm mới cho các bạn trẻ chuyên ngành điều dưỡng có chuyên môn và đam mê trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé.

Ngày 20/3/2024, Vạn Phúc Care đã tham dự sự kiện “Festival tuyển dụng EAUT 2024” do trường Đại học Công nghiệp Đông Á tổ chức. Đây là hoạt động nằm trong Chuỗi sự kiện Festival tuyển dụng EAUT 2023-2024.

Sự kiện “Festival tuyển dụng EAUT 2024” tổ chức ngày 20/3/2024
Sự kiện Festival tuyển dụng EAUT 2024 được tổ chức ngày 20/3/2024.

Được biết, sự kiện “Festival tuyển dụng EAUT 2024” là hoạt động kết hợp giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, cùng sự tham gia của 64 doanh nghiệp. Trong đó, số đơn vị tham gia tại Trường đại học Công nghệ Đông Á là 41 đơn vị trực tiếp phỏng vấn các vị trí việc làm part-time và full-time.

Vạn Phúc Care tự hào là một trong số những đơn vị cùng tham gia sự kiện này tại Trường đại học Công nghệ Đông Á. Tại đây, doanh nghiệp đã mang đến nhiều cơ hội việc làm mới cho các bạn trẻ chuyên ngành điều dưỡng. Thông qua gian hàng, doanh nghiệp đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên đến tìm hiểu thông tin về công ty, các vị trí tuyển dụng mà chúng tôi đang tìm kiếm, điển hình nhất là việc làm chăm bé.

Gian hàng của Vạn Phúc Care tại sự kiện tuyển dụng.
Gian hàng của Vạn Phúc Care tại sự kiện.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, Vạn Phúc Care đã tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các ứng viên về công việc, môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ,…

Sự tham dự của Vạn Phúc Care tại Festival tuyển dụng EAUT 2024 đã thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội để doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trong ngành chăm sóc bé.

Sinh viên tham dự sự kiện Festival tuyển dụng EAUT 2024
Đông đảo sinh viên tham dự sự kiện.

Chia sẻ với Tạp chí Điện tử Lao động và Công đoàn, chị Phạm Thị Thư, cán bộ tuyển dụng của Vạn Phúc Care cho biết: “Sáng nay, chúng tôi đã được đón tiếp rất nhiều sinh viên và các thầy cô khoa điều dưỡng của trường. Các bạn sinh viên đã tìm hiểu về công ty, các vị trí tuyển dụng mà công ty đang tìm kiếm. Nhiều bạn bày tỏ sự quan tâm đến vị trí diều dưỡng viên chăm sóc bé”.

Chị Thư cho biết thêm, vì hầu hết tư duy của các bạn sinh viên học Điều dưỡng sau khi ra trường sẽ làm việc ở bệnh viện hoặc các phòng khám, ít bạn biết đến việc làm chăm bé. Vì vậy, sự góp mặt của Vạn Phúc Care tại Festival tuyển dụng không chỉ mở ra cơ hội nghề nghiệp mới cho các bạn trẻ chuyên ngành điều dưỡng mà còn giới thiệu một góc nhìn mới, một nghề nghiệp mới cho các bạn sinh viên khoa điều dưỡng biết tới, đó là vị trí Điều dưỡng chăm sóc bé.

Tham khảo vị trí tuyển dụng: Tuyển dụng chuyên viên chăm sóc bé >>

Việc làm điều dưỡng chăm sóc bé một lĩnh vực mới mẻ trên thị trường nhưng đầy tiềm năng, mang đến cho các bạn sinh viên, những người yêu thương trẻ nhỏ một cơ hội phát triển nghề nghiệp đầy hứa hẹn.

Có thể nói, thông qua sự kiện, Vạn Phúc Care đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành chăm sóc bé và tiềm năng phát triển của ngành trong tương lai. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp kết nối với các thầy cô khoa Điều dưỡng, các bạn sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng của trường Đại học Công nghệ Đông Á. Qua đó mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sắp ra trường.

Nhân sự Vạn Phúc Care chụp ảnh cùng  TS. Nguyễn Thị Hồng Anh, trưởng khoa Điều dưỡng, trường Đại học Công nghệ Đông Á.
Nhân sự Vạn Phúc Care chụp ảnh cùng TS. Nguyễn Thị Hồng Anh (Người đứng thứ hai từ trái sang) – Trưởng khoa Điều dưỡng, trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Tiếp tục đọc: Chuyên viên chăm sóc bé tại nhà – Có phải như bạn nghĩ? >>

Vạn Phúc Care tin tưởng rằng, với sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe, nhu cầu về nhân lực cho vị trí chuyên viên chăm sóc bé sẽ ngày càng tăng cao. Do đó, đây là một cơ hội nghề nghiệp đầy tiềm năng cho các bạn trẻ năng động, sáng tạo và có trái tim yêu thương trẻ em.

Kỷ niệm chương của sự kiện dành tặng Vạn Phúc Care.
Kỷ niệm dành tặng Vạn Phúc Care khi tham gia sự kiện.

Doanh nghiệp cũng cam kết mang đến cho các ứng viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, cùng với chế độ đãi ngộ hấp dẫn và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm đến vị trí chuyên viên, điều dưỡng viên chăm sóc bé tại Vạn Phúc Care, vui lòng truy cập website tuyển dụng của công ty hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0908 093 198 để tìm hiểu thêm và được tư vấn, hướng dẫn ứng tuyển.

Vạn Phúc Care cùng bạn kiến tạo tương lai cho trẻ sơ sinh Việt Nam!

Tin liên quan

Tin tức 30/03/2024

Vạn Phúc Care đồng hành hướng nghiệp cùng các bạn sinh viên khoa điều dưỡng trường Đại học Công nghệ Đông Á, giúp các bạn có những góc nhìn khách...

Tin tức 13/03/2024

Tạm gác lại những bộn bề của năm cũ, Vạn Phúc Care cùng toàn thể nhân viên đã có một buổi tiệc Year End Party 2023 đầy ắp cảm xúc....

Tin tức 26/01/2024

Kính gửi Quý Khách hàng Nhân dịp Xuân mới Giáp thìn 2024, Vạn Phúc Care kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới đong đầy hạnh phúc,...

Ứng tuyển ngay

Đăng ký ngay