image

Đồng hành hướng nghiệp cùng sinh viên điều dưỡng EAUT

Ngày đăng: 30/03/2024

Vạn Phúc Care đồng hành hướng nghiệp cùng các bạn sinh viên khoa điều dưỡng trường Đại học Công nghệ Đông Á, giúp các bạn có những góc nhìn khách quan và đúng đắn nhất về định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Sáng ngày 30/3/2024, Vạn Phúc Care hân hạnh tham dự chương trình “Tư vấn hướng nghiệp & Đối thoại sinh viên” do khoa Điều dưỡng, trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức. Đây là sự kiện của khoa nhằm mang đến cho sinh viên dịp tìm hiểu về các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là ngành điều dưỡng.

Tọa đàm "Tư vấn hướng nghiệp & Đối thoại sinh viên" do khoa Điều dưỡng, trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức
Tọa đàm “Tư vấn hướng nghiệp & Đối thoại sinh viên” được khoa Điều dưỡng trường Đại công nghệ Đông Á tổ chức.

Vạn Phúc Care vinh dự là một trong bốn doanh nghiệp được Ban tổ chức chương trình mời tham dự. Bên cạnh Vạn Phúc Care, chương trình còn có sự góp mặt của các đơn vị uy tín trong lĩnh vực y tế như: Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Kusumi và Hệ thống tiêm chủng VNVC.

Ban giám đốc Vạn Phúc Care tham dự sự kiện.
Đại diện Ban giám đốc Vạn Phúc Care – Ông Lê Tuấn Anh tham dự sự kiện.

Sự kiện thu hút đông đảo sinh viên từ năm nhất đến năm cuối khoa Điều dưỡng tham dự. Tại đây, các bạn sinh viên đã có cơ hội được giải đáp thắc mắc về định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm sau khi ra trường, các yêu cầu ứng tuyển vào các doanh nghiệp y tế, đặc biệt là mức thu nhập, thù lao.

Sinh viên khoa điều dưỡng, trường Đại học Công nghệ Đông Á
Sinh viên khoa điều dưỡng, trường Đại học Công nghệ Đông Á đặt câu hỏi.

Là một trong bốn doanh nghiệp uy tín được Ban tổ chức chương trình mời tham dự, Vạn Phúc Care đã có những chia sẻ thiết thực về việc làm điều dưỡng cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có những góc nhìn khách quan và đúng đắn nhất về nghề nghiệp trong tương lai.

Đại diện lãnh đạo Vạn Phúc Care chia sẻ tại buổi tạo đàm
Đại diện lãnh đạo Vạn Phúc Care chia sẻ tại buổi tạo đàm.

Tham dự chương trình “Tư vấn hướng nghiệp & Đối thoại sinh viên” cũng là cơ hội để Vạn Phúc Care mang đến những quan niệm, những góc nhìn mới cho các bạn trẻ về một lĩnh vực, nghề nghiệp mới tiêm năng hiện nay là vị trí: Điều dưỡng viên chăm sóc bé.

Đọc thêm: VPC mang đến cơ hội việc làm chăm bé tại Festival tuyển dụng >>

Đây cũng là vị trí mà hiện nay, doanh nghiệp đang tìm kiếm nguồn nhân lực, tìm kiếm những ứng viên tiềm năng, xuất sắc, có chung đam mê yêu thích trẻ em về chung một nhà.

Lãnh đạo Vạn Phúc Care tại buổi tọa đàm.
Vạn Phúc Care mang đến cơ hội việc làm “Điều dưỡng viên chăm sóc bé” cho các bạn sinh viên điều dưỡng.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và môi trường làm việc trẻ trung, nhiệt huyết, Vạn Phúc Care cam kết mang đến cho sinh viên những cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất. Doanh nghiệp cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho nhân viên, giúp các bạn hoàn thiện bản thân và gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Đại diện lãnh đạo Vạn Phúc Care chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị, thầy cô và sinh viên khoa Điêu dưỡng, Đại học công nghệ Đông Á.
Đại diện lãnh đạo Vạn Phúc Care chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị, thầy cô và sinh viên khoa Điêu dưỡng, Đại học công nghệ Đông Á.

Vạn Phúc Care tin tưởng rằng, với những nỗ lực và tâm huyết của mình, doanh nghiệp sẽ tạo ra những cơ hội việc làm cho các nữ điều dưỡng, mang đến nguồn thu nhập ổn định, lâu dài, góp phần tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho người lao động Việt Nam.

Tham khảo thêm: 5 Lý do nên làm việc tại Vạn Phúc Care >>

Nếu các bạn sinh viên trẻ, người lao động quan tâm đến vị trí Điều dưỡng viên chăm sóc bé, vui lòng truy cập website tuyển dụng của công ty hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0908 093 198 để tìm hiểu và biết thêm các thông tin chi tiết.

Tin liên quan

Tin tức 04/07/2024

Để thuận lợi cho quá trình sử dụng và cập nhật thông tin khi quý khách sử dụng các dịch vụ của Vạn Phúc Care, chúng tôi xin chia sẻ...

Tin tức 03/07/2024

Thấu hiểu ước mơ có một công việc tốt sau khi ra trường của các bạn sinh viên ngành điều dưỡng, Vạn Phúc Care luôn chủ động tham gia các...

Tin tức 28/06/2024

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Vạn Phúc Care xin được gửi những lời chúc yêu thương đặc biệt đến toàn thể quý khách hàng! Vạn Phúc Care kính...

Ứng tuyển ngay

Đăng ký ngay